fbpx

Chân mày cho người mặt tròn

Share

Hình dáng căp chân mày đóng vai trò rất quan trọng trên gương mặt, dáng chân mặt đẹp không những làm gương mặt trở nên hài hòa tươi tắn mà còn khéo léo che được những khuyết điểm – nhất là đối với những người có gương mặt tròn.

Điêu khắc chân mày trên người có gương mặt tròn giúp gương mặt thon gọn hơn mà không cần bất kì can thiệp thẩm mỹ nào

Điêu khắc chân mày trên người có gương mặt tròn giúp gương mặt thon gọn hơn mà không cần bất kì can thiệp thẩm mỹ nào

Dáng mày phù hợp sẽ giúp cho những người có gương mặt tròn trở nên thanh thoát hơn.

Những dáng mày phù hợp với gương mặt tròn

1. Chân mày cánh cung

Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Do đó, chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

2. Chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu đã từng là biểu tượng vẻ đẹp trong những thập niên 90, đặc điểm của hình dáng chân mày này là ặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong rất thanh tú, sẽ mang lại cảm giác hài hòa cho gương mặt tròn của bạn.

Chân mày lá liễu từng là xu hướng nhưng không mang lại nhiều điểm nhấn cho gương mặt

Chân mày lá liễu từng là xu hướng nhưng không mang lại nhiều điểm nhấn cho gương mặt

Trong nhân tướng học, những người có đôi chân mày lá liễu thường được xem như biểu tượng cho người phụ nữ Á Đông.

3. Chân mày ngang

Thêm một lựa chọn nữa đối với người có gương mặt tròn bầu bĩnh đó là chân mày ngang với biến thể dáng mày hơi cong chút ở phần đuôi sẽ hợp hơn, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Chân mày ngang truyền thống sẽ không phù hợp một chút nào với những người mặt tròn.

Làm thế nào để sở hữu đôi chân mày phù hợp với mặt tròn?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau trên thị trường hiện nay giúp bạn có dáng mày phù hợp với gương măt tròn, trong đó Điêu khắc chân mày là giải pháp với kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay giúp bạn có đôi chân mày tỉ lệ vàng phù hợp với từng gương mặt của mỗi người.

Trước khi thực hiện, người nghệ  nhân sẽ dùng thước đo chuyên dụng đo đạc thật tỉ mỉ dựa trên tỉ lệ vàng 1.1618 trong thẩm mỹ để tạo ra dáng mày làm sáng hốc mắt, hài hòa chiều dài với gương mặt. Đây là bước vô cùng quan trọng trong quyết định một tác phẩm đẹp.

Đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn của gương mặt là bước bắt buộc để có một dáng chân mày điêu khắc đẹp

Đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn của gương mặt là bước bắt buộc để có một dáng chân mày điêu khắc đẹp

Cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại, quan niệm về vẻ đẹp theo thời gian cũng dần thay đổi, nếu bạn theo đuổi vẻ đẹp thanh tú tự nhiên, bạn có thể cân nhắc điêu khắc chân mày để cải thiện chân mày của mình và được người nghệ nhân thiết kể dáng mày phù hợp với gương mặt tròn.

Hãy luôn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn để thực hiện điêu khắc chân mày bạn nhé!

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại