fbpx

Chân mày lá liễu

Share

Chân mày lá liễu đã từng là biểu tượng về sắc đẹp trong những thập niên 90, không những ở Châu Á mà người người Tây cũng rất ưa chuộng vì đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát.

Đặc điểm của đôi chân mày lá liễu

Lông mày lá liễu được coi là tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ Á Đông thời xưa. Ngày nay, tuy lông mày lá liễu không còn là xu hướng làm đẹp thịnh hành nhưng vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Theo Tử vi Tướng số, lông mày lá liễu không chỉ mang lại nét đẹp hiền lành, thướt tha của người phụ nữ.

Theo Tử vi Tướng số, lông mày lá liễu không chỉ mang lại nét đẹp hiền lành, thướt tha của người phụ nữ

Theo Tử vi Tướng số, lông mày lá liễu không chỉ mang lại nét đẹp hiền lành, thướt tha của người phụ nữ

Đặc điểm nhận dạng của kiểu lông mày này là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát.

Chân mày lá liễu hợp với gương mặt nào?

  1. Khuôn mặt tròn.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn là đôi má bầu bĩnh, để cải thiện tình trạng này thì chân mày lá liễu uốn cong nhẹ phần đuôi sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn hơn và khắc phục nhược điểm tròn trịa.

  1. Khuôn mặt trái xoan (oval)

Đây là khuôn mặt có ít khuyết điểm nhất vì vậy bạn có thể để rất nhiều dáng mày và kiểu tóc khác nhau vì vậy bạn có thể để dáng chân mày nếu thấy thích.

Làm thế nào để có được đôi chân mày lá liễu?

Trong những năm gần đây, chân mày lá liễu đã không còn được ưa chuộng, thay vào đó là những kiểu chân mày có đầu, phần đỉnh hơi cao và đuôi rõ ràng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả. Bạn dễ dàng có được đôi chân mày ưng ý được thiết kế theo tỉ lệ vàng nhờ phương pháp điêu khắc chân mày.

Trong những năm gần đây, chân mày lá liễu đã không còn được ưa chuộng

Trong những năm gần đây, chân mày lá liễu đã không còn được ưa chuộng

Đôi chân mày theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt sẽ đươc đo đạc khéo léo và tỉ mỉ bằng thước đo chuyên dụng để đo khoảng cách giữ mắt, mũi, thái dương để khắc phục toàn bộ nhược điểm của khuôn mặt và tôn lên những đường nét sẵn có: hài hòa khuôn mắt xếch đối với những bạn có mắt xếch, tạo hiệu ứng Vline đối với những người có cằm ngắn hoặc cằm lẹm, còn với trường hợp gó má cao đôi chân mày tỉ lệ chuẩn sẽ tạo hiệu ứng gò được hạ xuống.

Sau khi tạo được dáng mày tiêu chuẩn với gương mặt và kết hợp với sở thích riêng người nghệ nhân sẽ thực hiện khắc sợi vào khung đã được dịnh dạng sẵn, kết quả sau khi điêu khắc sẽ giống với lúc đo dáng, đem lại vẻ đẹp hài hòa. Nếu bạn rất yêu thích dáng chân mày lá liễu, hãy tham khảo ý kiến của người nghệ nhân điêu khắc chân mày để tạo cho bạn tác phẩm đẹp, phù hợp với gương mặt của riêng mình.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại