fbpx

Chân mày tán bột là gì?

Share

Chân mày tán bột từng là một xu hướng làm đẹp được phái đẹp ưa chuộng. Đi theo phong trào làm đẹp của đất nước kim chi, chân mày tán bột tạo ra một hiệu ứng làm đẹp như khi bạn sử dụng bột tán chan mày để trang điểm.

Chân mày tán bột là gì trong phun xăm thẩm mỹ?

Trong xu hướng make up Hàn Quốc, chân  mày thường vẽ ngang và bản to để tạo sự ngây thơ và nhí nhảnh cho khuôn mặt. Trong phun xăm thẩm mỹ, chân mày tán bột là một kỹ thuật phun chân mày hiệu ứng bút chì rất nông trên bề mặt da.  Ngay sau khi thực hiện, cũng giống như phương pháp phun xăm truyền thống, bạn sẽ luôn thấy chân mày của mình khá đậm màu.

Chân mày phun tán bột khá giống với kỹ thuật trang điểm tán bột

Chân mày phun tán bột khá giống với kỹ thuật trang điểm tán bột

Lúc này, nhiều người cảm thấy khá hoang mang và thêm những nhận định của bạn bè xung quanh mà khiến tâm lý khá bất ổn. Nhưng bạn yên tâm, sau thời gian dưỡng ẩm chân mày đầy đủ, sau khoảng 7 ngày chân mày bong hoàn chỉnh thì màu chân mày lúc này sẽ chỉ đạt khoảng 50% so với chân mày ngay sau khi phun hiệu ứng bút chì.

Phun hiệu ứng bút chì tán bột:

Một số nghệ nhân điêu khắc cũng trang bị thêm dụng cụ phun hiệu ứng bút chì để làm đẹp và sắc nét hơn đôi chân mày điêu khắc của khách hàng họ. Một trong số đó là master điêu khắc chân mày Kaycee Nguyen.

Dụng cụ này không giống như dụng cụ thực hiện phun xăm truyền thống, nó là một công cụ cải tiến của máy phun tán bột truyền thống. Tác động phun chân mày rất nhẹ mà người nghệ nhân gọi đây là hành động khẩy mực. Như trong hội họa, người họa sĩ để tạo ra các mảng màu nhẹ bằng việc kết hợp hàng ngàn đốm mực, lúc này gọi là khẩy mực. Việc phun hiệu ứng bút chì thường rất nông trên bề mặt da, khi nhìn kĩ bạn có thể thấy hàng tỉ các hạt mực trên da ti li siêu nhỏ. Tất cả tạo nên hiệu ứng tán bột tự nhiên bán vĩnh viễn.

Chân mày tán bột kết hợp với điêu khắc

Chân mày tán bột kết hợp với điêu khắc

Bởi vì phương pháp này khá nông trên bề mặt nên thời gian sử dụng cũng giống như điêu khắc chân mày, bạn có thể thấy chân mày của mình nhạt dần từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó bạn cần phải đi dặm lại để sử dụng một đôi chân mày nhẹ nhàng, tự nhiên lâu hơn nữa. Nhưng nếu bạn trưng cầu một đôi chân mày đậm mày và lâu năm, xăm chân mày có thể là sự lựa chọn của bạn. Cũng giống như các bài viết trước đây là phân tích, tất cả phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn trên da nếu như trên 1 năm tới 1 năm rưỡi thường sẽ bị oxy hóa và trao đổi chất trong cơ thể khiến cho màu mực chuyển xanh hoặc đỏ. Nếu bạn chọn một phương pháp phun xăm quá lâu trên da, bạn cần phải dự phòng chân mày chuyển xanh hoặc đỏ.

Nên Điêu Khắc Chân Mày Hay Phun Tán Bột?

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại