fbpx

Có nên điêu khắc chân mày?

Share

Đối với phụ nữ hiện đại thành đạt và tinh tế, ngoài đôi môi đỏ mọng và làn da mịn màng khỏe khắn thì đôi chân mày đẹp là vũ khí không thể thiếu. Một sáng nếu bạn vô tình vẽ không đẹp đôi chân mày của mình thì cả ngày bạn có thể cảm thấy thiếu tự tin nghiêm trọng.

Đối với phụ nữ hiện đại thành đạt và tinh tế, ngoài đôi môi đỏ mọng và làn da mịn màng khỏe khắn thì đôi chân mày đẹp là vũ khí không thể thiếu.

Đối với phụ nữ hiện đại thành đạt và tinh tế, ngoài đôi môi đỏ mọng và làn da mịn màng khỏe khắn thì đôi chân mày đẹp là vũ khí không thể thiếu.

Và ngược lại, đôi chân mày đẹp không những giúp cho chủ nhân của nó tỏa sáng và tự tin mà còn giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn, khuôn mắt trong sáng quyến rũ hơn. Và cũng không phải bất kì người phụ nữ nào cũng có đôi lông mày đều đẹp và có khung. Cũng không phải ai cũng có khả năng vẻ chân mày. Vì thế mà việc tân trang đôi chân mày ngày càng được nhiều người cân nhắc.

Điêu khắc chân mày là gì?

Một đôi chân mày thiếu hoàn hảo thường gặp phải các khuyết điểm như:

  • Chân mày ngắn, thưa sợi và mỏng nét
  • Chân mày mờ nhạt không hợp với khuôn mặt
  • Cung chân mày thấp, khiến gương mặt buồn bã, kém sang
  • Chân mày có khuyết điểm do ngoại cảnh tác động như đứt gãy, cháy xém, bạc màu

Ngoài ra, một khuôn chân mày đẹp không phải là khuôn chân mày xu hướng mà là khuôn chân mày theo tỷ lệ của khuôn mặt, giúp tôn được các đường nét của gương mặt và làm gương mặt tỏa sáng.

Chân mày ngắn, thưa sợi và mỏng nét sẽ không thể làm nổi bật thần thái của gương mặt

Chân mày ngắn, thưa sợi và mỏng nét sẽ không thể làm nổi bật thần thái của gương mặt

Điêu khắc chân mày là phương pháp mô phỏng từng sợi chân mày tinh xảo bằng cách rạch những đường tổn thương nông trên thượng bì và ủ màu để làn da hấp thụ các sắc tố trong màu xăm. Điêu khắc chân mày còn được ví như một phương pháp xăm thẩm mỹ kỹ thuật cao đòi hỏi người nghệ nhân phải có tinh thần nghệ sĩ và tay nghề cao để uyển chuyển khắc tạo nét từng sợi mày giống thật nhất.

Có nên điêu khắc chân mày không?

Giữa muôn vàn phương pháp làm đẹp chân mày từ không vĩnh viễn như vẽ chì, tán bột màu hay phẩy sợi mày bằng chì, bằng gel,… hay bán vĩnh viễn như phun xăm thẩm mỹ thì phương pháp điêu khắc chân mày mang tới cho người mong muốn sở hữu nó một đôi chân mày cân đối tự nhiên. Bởi vì từng sợi mày được khắc tinh xảo trên da mà không gây ra các tổn thương mô gây sẹo.

Đây cũng là phương pháp mà nhiều chuyên gia trang điểm và làm đẹp trên toàn thế giới lựa chọn làm đẹp cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc một nghệ nhân điêu khắc tay nghề cao và quy trình làm đẹp này phải được vô trùng tuyệt đối để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như nhiễm trùng da, hoại tử, lem màu, sẹo,..

Nguồn: Blog Điêu Khắc Chân Mày

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại