fbpx

Có nên phun thêu chân mày không?

Share

Đôi chân mày là “khung xương” trên toàn bộ gương mặt, chính vì vậy chân mày đều và sắc nét không những tạo điểm nhấn mà còn khiến chủ nhân tự tin hơn trong giao tiếp. Để khắc phục nhược điểm này, rất nhiều người đã tìm đến phương pháp trang điểm. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khéo léo để vẽ được đôi chân mày đều, đẹp như ý muốn.

Một đôi chân mày đều đẹp tự nhiên là tiêu chuẩn làm đẹp cao nhất của phụ nữ

Một đôi chân mày đều đẹp tự nhiên là tiêu chuẩn làm đẹp cao nhất của phụ nữ

Chính vì vậy, phương pháp phun thêu lông mày ra đời đã nhanh chóng trở thành hiện tượng làm đẹp mới nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp phun thêu chân mày là gì?

Phun thêu chân mày đều là những phương pháp thuộc lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói chung. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật thì có sự khau:

  • Phun chân mày là hình thức thẩm mỹ lông mày thông qua sử dụng bút xăm chuyên dụng, để phun những sắc tố mực trên bề mặt da đã được vẽ khung trước đó.
Phun chân mày là hình thức làm đẹp khá truyền thống đã xuất hiện nhiều năm ở Châu Á

Phun chân mày là hình thức làm đẹp khá truyền thống đã xuất hiện nhiều năm ở Châu Á

Những năm gần đây, phun chân mày đã khắc phục được hiện tượng phun xăm rất đậm, đưa mực sâu dưới da và khi để lâu gây hiện tượng trổ xanh trổ đỏ, phun chân mày mang lại vẻ đẹp sắc nét và hài hòa trên tổng thể gương mặt.

  • Thêu chân mày là hình thức người nghệ nhân sẽ dùng máy phun chuyên dụng để “phẩy” chính xác vào khung chân mày đã được định hình trước theo tỉ lệ chuẩn của gương mặt, thêu chân mày giúp cải thiện tình trạng chân mày không đều mang lại đôi chân mày cân xứng mà tô vẽ bằng chì khó có thể làm được.

Có nên phun thêu chân mày không?

Phun thêu chân mày mang lại rất nhiều lợi ích cho phái đẹp, tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên điêu khắc chân mày hay không vì thực tế cũng đã có nhiều trường hợp phun thêu chân mày không được kết quả như mong muốn.

Phun thêu lông mày bị loang lỗ màu hoặc mất màu không đồng đều

Phun thêu lông mày bị loang lỗ màu hoặc mất màu không đồng đều

Cả phun chân mày hay thêu chân mày đều có những lợi ích khác nhau, chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về cả 2 kỹ thuật này để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nếu như chân mày tự nhiên của bạn chưa cân xứng cần được cải thiện thì bạn có thể thực hiện phun thêu chân mày để đôi chân mày được hoàn hảo hơn.

Để có được một kết quả ưng ý, hãy thực hiện phun thêu chân mày bởi một người nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có khả năng thẩm mỹ tinh tế để thiết kế đôi chân mày phụ hợp riêng với bạn. Ngoài ra, tuân thủ những nguyên tắc chăm sóc chân mày sau khi thực hiện để luôn lưu giữ kết qỉa bền đẹp.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại