fbpx

Điêu khắc chân mày bị hư nguyên nhân là gì?

Share

Điêu khắc chân mày bị hư là một tình trạng rất hiếm hoi trong điêu khắc chân mày. Phương pháp này vốn dĩ sử dụng rất nhiều dụng cụ nhằm đo được tỷ lệ vàng của khuôn mặt và chân mày, từ đó tạo khung chân mày tiêu chuẩn và tiến hành điêu khắc.

Điêu khắc chân mày bị hư là một trường hơp cực kì hiếm gặp

Điêu khắc chân mày bị hư là một trường hơp cực kì hiếm gặp

Việc điêu khắc chân mày bị hư đến từ khung chân mày không đều hoặc thiếu chuẩn xác. Một lý do khác đó là chân mày phun xăm, xóa dung dịch bị lỗi khiến cho quá trình điêu khắc chân mày và chăm sóc hình thành sợi không tốt.

Điêu khắc chân mày hỏng do khung

Khung chân mày thường được đo theo nhiều thao tác. Chủ yếu được lấy điểm chuẩn để đo từ khuôn mắt, song mũi, gò chân mày và hốc mắt. Sau dựa theo các tiêu chuẩn về đo chân mày theo tỷ lệ vàng mà canh đo bằng thước M theo chuẩn Phibrows để tạo hình chân mày. Một số trường hợp chân mày khó cân được khi đo vẽ đó là chân mày có khung xương hai bên cao – thấp, lồi – lõm không đều nhau.

Một số trường hợp chân mày khó cân được khi đo vẽ đó là chân mày có khung xương hai bên cao – thấp, lồi – lõm không đều nhau.

Một số trường hợp chân mày khó cân được khi đo vẽ đó là chân mày có khung xương hai bên cao – thấp, lồi – lõm không đều nhau.

Với khuôn mặt của người Châu Á, một trường hợp khác đáng nói khác khiến cho việc tạo hình khung tiêu chuẩn gặp khó khăn đó là cơ chân mày hay bị giật. Người Châu Á khi nằm, cơ mặt thường cố định. Sau khi vẽ dáng tiêu chuẩn và ngồi dậy để kiểm tra chân mày thì khi mở mắt, cơ mặt thường bị giật 1 bên mắt. Điều này gây không ít khó khăn cho người nghệ nhân. Một số trường hợp mắt nhắm giật 1 hướng, khi mở mắt giật 1 hướng. Đây cũng chính là thách thức không nhỏ cho bất kì nghệ nhân điêu khắc chân mày nào. Trong khi nét mặt của người Tây Âu không có tình trạng này hoặc cực kì hiếm, khung xương rõ cũng giúp việc điêu khắc chân mày được diễn ra dễ dàng hơn.

Điêu khắc chân mày bị hỏng do chân mày cũ

Điêu khắc chân mày thường rất ưu tiên chân mày nguyên thủy chưa qua phun xăm thẩm mỹ.  Vì điêu khắc chân mày là tạo ra các đường sợi chân mày mô phỏng trên da, tiệp với chân mày thật. Vì thế mà phương pháp này khi thực hiện trên một đôi chân mày nguyên thủy chưa qua phun xăm thì xác suất tác phẩm đẹp hoàn hảo là rất cao.

Một tác phẩm điêu khắc chân mày trên chân mày nguyên thủy chưa qua phun xăm

Một tác phẩm điêu khắc chân mày trên chân mày nguyên thủy chưa qua phun xăm

Tuy nhiên nhiều người đã qua phun xăm thẩm mỹ vẫn muốn thực hiện điêu khắc chân mày. Trong trường hợp này thì họ thường được người nghệ nhân điêu khắc khuyên đi xóa chân mày phun xăm sau đó mới thực hiện sẽ đẹp hơn. Đối với trường hợp này thì việc xóa chân mày được lựa chọn không khéo, thực hiện tại những nơi thiếu uy tín sẽ khiến cho chân mày phun xăm bị loang màu, không đều, rụng lông. Một số trường hợp còn dẫn đến sẹo, khi điêu khắc sẽ không ăn mực.

Vì thế nếu bạn đang có chân mày phun xăm bị lỗi và muốn làm lại dáng mới bằng phương pháp điêu khắc chân mày, bạn nên đến xóa chân mày bằng laser tại các trung tâm uy tín được đích thân bác sĩ đầu ngành như Paragon Laser Clinic hoặc các bệnh viện quốc tế để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Quy Trình Điêu Khắc Chân Mày

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại