fbpx

Điêu khắc chân mày Châu Âu

Share

Điêu khắc chân mày vốn là một kỹ thuật làm đẹp tinh xảo đến từ Châu Âu. Phương pháp này vốn đã rất quen thuộc trên thế giới và hiện nay nhiều master điêu khắc chân mày lâu năm còn chuyển sang nghiên cứu cách tạo ra các sợi chân mày điêu khắc sống động và sáng tạo nhất.

Điêu khắc chân mày từ đâu?

Phương pháp này bắt đầu du nhập vào Việt Nam và chiếm được nhiều cảm tình của phái đẹp Việt từ khi thương hiệu Phibrows đổ bộ vào ngành làm đẹp.

Điêu khắc chân mày là phương pháp được phát minh và phát triển đầu tiê ở Châu Âu chứ không phải Châu Á như nhiều người vẫn nghĩ

Điêu khắc chân mày là phương pháp được phát minh và phát triển đầu tiê ở Châu Âu chứ không phải Châu Á như nhiều người vẫn nghĩ

Phibrows mang theo không những là những kỹ thuật điêu khắc chân mày độc đáo mà còn có công nghệ xác định và tạo dáng chân mày tiêu chuẩn dựa trên các tỉ lệ gương mặt. Điều này giúp cho các nghệ nhân làm đẹp thực hiện nhanh hơn thay vì tự quan sát chủ quan như trước.

Vẽ dáng chân mày Châu được xác định như thế nào?

Điêu khắc chân mày Châu Âu cũng sử dụng bộ dụng cụ vẽ dáng theo tiêu chuẩn Phibrows. Mặc dù nhiều nghệ nhân đã có vô vàn sáng tạo để vẽ dáng như vẽ dáng bằng chỉ, thước nhựa dán lên da,… nhưng bộ vẽ dáng bằng thước M vẫn là tiêu chuẩn vẽ dáng.

Người nghệ nhân sử dụng các tỉ lệ có sẵn trên thước để đo vẽ dáng chân mày của bạn. Cụ thể là đầu tiên sẽ được xác định bằng việc xác định điểm giữa hai chân mày, chia gương mặt làm 2 bên đều nhau. Từ điểm này, người nghệ nhân sẽ sử dụng thước M để xác định điểm đuôi chân mày dựa trên khung xương mặt, cánh mũi và đuôi mắt của bạn. Quá trình bao gồm 6 điểm, một sô nghệ nhân còn xác định thêm điểm thứ 7 nhằm giúp cho khi nối các điểm với nhau tạo hình chân mày nhanh chóng hơn.

Để vẽ được một dáng chân mày theo tiêu chuẩn không hề đơn giản

Để vẽ được một dáng chân mày theo tiêu chuẩn không hề đơn giản

Chân mày tiêu chuẩn được đo dựa trên tỉ lệ gương mặt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi chúng tùy theo sở thích và tính cách riêng của bạn nhưng không vì thế mà mất đi sự chính xác của phương pháp này.

Điêu khắc chân mày Châu Âu diễn ra bao lâu?

Một ca điêu khắc nếu được đích than master điêu khắc chân mày hoặc nghệ nhân điêu khắc có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật điêu luyện thì ngoài việc vẽ dáng, quá trình này mất từ 30 – 45 phút. Một số kỹ thuật đi sợi độc quyền tự nhiên và sống động như thật như Pigment Smooth Line còn đòi hỏi bạn dặm lại từ 1 đến 2 lần tùy theo cơ địa da để đẩy mực từ từ vào da cũng như là đi các sợi tơ xen kẽ tỉ mĩ bên trong chân mày.

Điêu khắc chân mày cần ít nhất 2 tháng để làn da hoàn thiện và các sợi chân mày điêu khắc lên mày hòan chỉnh nhất. Vì thế mà trước khi quyết định thực hiện làm đẹp bằng điêu khắc chân mày, bạn cần sắp xếp thời gian, tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại