fbpx

Điêu khắc chân mày có đau không?

Share

Điêu khắc chân mày đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp với độ tinh xảo và tỉ mỉ cao khiến cho nhiều chị em phụ nữ nôn nóng. Thế nhưng khi tìm hiểu về phương pháp này, qua các hình ảnh và cách giải thích về cách điêu khắc chân mày được thực hiện, phái đẹp có phần lo sợ về những cảm giác mà mình sẽ cảm thấy trong quá trình điêu khắc chân mày.

Cũng vì thế mà khá e dè khi quyết định có điêu khắc chân mày hay không. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về những cảm giác thật mà bạn sẽ cảm nhận và những rủi ro ngoài ý muốn để bạn có nhiều thông tin hơn về phương pháp làm đẹp đang nổi trội này.

Giới thiệu về kỹ thuật điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày thực chất là một dạng của phun xăm thẩm mỹ, nhưng mức độ tinh xảo và khó thực hiện của nó cao hơn rất nhiều, đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao và sự uyển chuyển của đôi tay luyện tập thường xuyên mới có thể tạo hình mô phỏng các sợi chân mày đẹp và thật đến 99% được. Đa số các trường hợp điêu khắc chân mày không đẹp thường để lại các vết sẹo sâu trên da hoặc đường điêu khắc thô, cứng và dày, thiếu uyển chuyên.

Người nghệ nhân điêu khắc sau khi đã ủ tê sẽ dùng 1 lưỡi dao chuyên dụng để rạch những đường ngắn trên da nằm trong khung chân mày đã được định hình nhằm mô phỏng sợi chân mày thật của khách hàng. Các đường rạch này là những đường rạch nông vừa đủ để các tế bào da hấp thụ sắc tố từ mực điêu khắc được bôi lên sau đó. Sau 10 ngày các sợi mày sẽ bong dần, sau khoảng 10 ngày tiếp theo màu sợi sẽ đậm dần lên và tương thích với sợi mày tự nhiên.

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật đột phá cao cấp và an toàn trong việc phun xăm tạo hình đường nét đôi chân mày hoàn hảo tự nhiên theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt, đòi hỏi người nghệ nhân phải có mắt thẩm mỹ cao, kỹ thuật điêu khắc cân chỉnh chân mày điêu luyện để tạo nên từng sợi mày trên da một cách tỉ mỉ đến từng milimet.

Bạn sẽ được ủ tê đặc biệt giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình điêu khắc chân mày. Sau 30 – 45’, bạn sẽ không cảm thấy đau mỗi lần dao điêu khắc phẩy trên da. Tuy nhiên phương pháp này không gây mê, vì thế bạn vẫn sẽ cảm nhận được các lần phẩy sợi trên da tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy đau hoặc nhức nhối. Đối với một số vùng da quá mỏng và nhạy cảm, bạn sẽ cảm thấy hơi rát trên vùng da điêu khắc nhưng hoàn toàn không đau.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại