fbpx

Điêu khắc chân mày có sưng không?

Share

Điêu khắc chân mày hiện đang là phương pháp làm đẹp phun xăm thẩm mỹ đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này không giống như phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống với những mảng màu phun xăm đậm màu và quá rõ nét trên gương mặt. Điêu khắc chân mày mang tới những sợi mày điêu khắc mô phỏng các sợi chân mày thật đến 99% trên khung chân mày được cân đo theo tỷ lệ vàng của gương mặt.

Điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

Mỗi một người nghệ nhân có một kỹ thuật và đôi bàn tay điêu luyện trong điêu khắc chân mày khác nhau. Tuy nhiên quy trình điêu khắc chân mày theo tiêu chuẩn y khoa thẩm mỹ quốc tế gồm các bước quan trọng sau, nhằm để quá trình làm đẹp được an toàn.

Trước khi điêu khắc, bạn sẽ được tư vấn các dáng chân mày phù hợp với riêng gương mặt của bạn. Các nghệ nhân sẽ hạn chế việc thực hiện đôi chân mày điêu khắc theo phong trào làm đẹp hiện hành bởi nó ảnh hưởng đến thần thái gương mặt và các đường nét của gương mặt bạn. Sau khi tư vấn và vẽ khung chân mày, người nghệ nhân sẽ tiến hành sát trùng vùng điêu khắc cho bạn và ủ tê nhằm giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình làm đẹp. Sau từ 30 – 45 phút ủ tê, chân mày của bạn được lau sạch sau đó bắt đầu tiến hành điêu khắc.

Các dụng cụ điêu khắc chân mày đòi hỏi phải vô trùng tuyệt đối bằng các phương pháp y khoa như hấp vô trùng nhiệt độ cao hoặc sử dụng sản phẩm vô trùng của bộ y tế. Quá trình điêu khắc sẽ diễn ra từ 20 đến 30 phút hoặc hơn tùy thuộc vào độ tinh khảo và khó của đôi chân mày. Sau khi khắc các sợi chân mày, nghệ nhân sẽ tiến hành ủ mực cho thấm mực vào các đường khắc sau đó làm sạch da, sát khuẩn thêm lần nữa cho bạn và thoa dưỡng.

Điêu khắc chân mày có sưng không?

Quá trình điêu khắc chân mày nếu được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối thì bạn hoàn toàn không có dấu hiệu sưng. Bạn chỉ bị đỏ da nhẹ nếu như bạn thuộc người có làn da nhạy cảm hoặc đang suy yếu. Còn nếu bạn thuộc tuýp da bình thường, bạn có thể tiếp tục làm việc, giao tiếp bình thường mà hoàn toàn không có cảm giác sưng tấy.

Nhưng nếu như quy trình điêu khắc chân mày thiếu vệ sinh và an toàn theo các tiêu chuẩn y khoa thẩm mỹ, việc đôi chân mày của bạn sẽ sưng tấy và mưng mủ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vì đây là phương pháp làm đẹp xâm lấn tối thiểu, nếu vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua các đường khác, ngoài đôi chân mày thiếu hoàn hảo, bạn cũng có thể phải đối mặt với rủi ro nhiễm trùng, hoại tử.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Ở ĐÂU ĐẸP

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại