fbpx

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Share

Lông mày vốn là một nét đẹp đặc biệt nổi bật nhất trên khuôn mặt. Nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu những đường nét chân mày hoàn hảo. Một số người còn phải cắt tỉa lông màu thường xuyên mới có thể sở hữu được đôi chân mày ngay ngắn và thẩm mỹ. Một số không may mắn khác lại có đôi chân mày với những sợi mày thưa thớt, nhạt màu. Hiểu được tâm lý làm đẹp của đại đa số phụ nữ, điêu khắc chân mày đã được các chuyên gia làm đẹp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nghiên cứu và cho ra đời.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là thủ thuật thẩm mỹ thực hiện bằng tay qua công cụ là dao điêu khắc chuyên dụng. Theo tiêu chuẩn y khoa thẩm mỹ, các lưỡi dao có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu điêu khắc của khách hàng và các lưỡi dao này chỉ được chỉ sử dụng 1 lần, không sử dụng chung và phải tiệt trùng tuyệt đối để tránh lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng da.

Người nghệ nhân điêu khắc chân mày sẽ sử dụng lưỡi dao này, cùng với kỹ thuật điêu khắc uyển chuyển của đôi bàn tay mà phác họa những đường lông mày mô phỏng trên da, nằm trong khung chân mày tiêu chuẩn đã được định hình trước đó.

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam, nhất là ở Tp.Hồ Chí Minh, điêu khắc chân mày có giá dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng, những kỹ thuật cao cấp khác cùng với trung tâm làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế và người nghệ nhân có kinh nghiệm thì chi phí này có thể cao hơn từ 4 triệu đến 10 triệu đồng.

Mức giá này không quá đắt cũng không quá rẻ. Nhưng nếu để sở hữu được đôi chân mày đều, thanh thoát và tự nhiên đến 99% thì chi phí này không hề uổng phí.

Điêu khắc chân mày có đau không?

Trước khi thực hiện điêu khắc, bạn sẽ được làm sạch da, cân chỉnh khung chân mày theo tiêu chuẩn vàng. Các chuyên viên hỗ trợ người nghệ nhân điêu khắc hoặc chính người nghệ nhân sẽ thực hiện ủ tê cho bạn tại vùng điêu khắc trong khoảng từ 30 đến 45 phút. Sau đó vùng da điêu khắc của bạn sẽ được làm sạch lại và tiến hành điêu khắc chân mày.

Bởi vì vùng da điêu khắc đã được ủ tê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau khó chịu. Bạn có thể cảm nhận được những đường khắc sợi mày phẩy trên da nhưng không cảm thấy đau.

Đối với một số người có làn da mỏng, bạn sẽ cảm thấy hơi rát trên da nhưng cảm giác này cũng sẽ qua đi bởi vì thuốc bôi tê đã giúp bạn. Một số nghệ nhân còn sử dụng thêm xịt tê để giúp những người có làn da mỏng thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình điêu khắc.

Có Nên Điêu Khắc Chân Mày Không?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại