fbpx

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Share

Một số người không sở hữu một đôi mắt sáng tinh anh hay có sở hữu một đôi mắt to tròn thì khuôn mắt quá nhỏ hoặc quá tối, chân mày thiếu cân đối và nhiều khi quá nhạt khiến cho đôi mắt thiếu thần sắc. Một phương pháp mà cho đến hiện nay vẫn được các chuyên gia làm đẹp và tư vấn làm đẹp đánh giá cao, giúp cải thiện khuôn mắt, mở to khuôn mắt để nổi bật đôi mắt sáng và tạo hình lại đường nét khuôn mặt qua việc tạo ra sự cảm nhận hoàn hảo ở người đối diện, đó chính là phương pháp điêu khắc lông mày – Microblading.

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện đôi chân mày thiếu cân đối bằng khuôn chân mày mới với các sợi điêu khắc uyển chuyển trên nền những tỷ lệ hoàn hảo của khuôn mặt. Sợi mày điêu khắc vừa phải, tinh tế như thật không khiến bạn già đi các phương pháp phun xăm khác mà mang lại cho bạn đôi chân mày tự nhiên và tinh xảo.

Chân mày sau khi điêu khắc giữ được bao lâu?

Tùy theo cơ địa của mỗi người, tình trạng da, thói quen chăm sóc chân mày điêu khắc, kỹ thuật điêu khắc mà bạn chọn và loại mực ủ được sử dụng mà đôi chân mày của mỗi người sẽ có thời gian lưu lại khác nhau. Với các loại mực ủ được nhập khẩu từ Đức có xuất xứ từ thiên nhiên và sinh học cùng với kỹ thuật điêu khắc kỹ thuật cao như Master Kaycee Nguyen sử dụng, các sợi chân mày điêu khắc sẽ giữ được từ 2 – 3 năm nếu bạn tuân thủ các quy trình chăm sóc chân mày mà nghệ nhân đã chỉ định. Và tất nhiên, với hai yếu tố này thì chi phí điêu khắc chân mày của bạn sẽ khá cao.

Nếu như bạn thực hiện điêu khắc chân mày với chi phí thấp, các trung tâm sẽ khó đảm bảo được cho bạn các loại mực ủ chất lượng cao và tay nghề của người nghệ nhân điêu khắc. Với trường hợp này, đôi chân mày điêu khắc nếu không bị lỗi có thể giữ được tối đa 1 năm. Nếu đường điêu khắc quá sâu gây sẹo như xăm vĩnh viễn, đường điêu khắc sẽ ở trên da bạn mãi mãi.

Điêu khắc chân mày bao lâu là phù hợp nhất?

Nếu bạn là người không theo phong thủy hoặc có nhu cầu sở hữu đôi chân mày rõ nét và đậm, lâu phai; bạn có thể trao đổi với người nghệ nhân khi điêu khắc. Người nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ thực hiện khắc những sợi mà có độ sâu vừa đủ và ủ mực với tone màu thích hợp giúp đôi chân mày của bạn giữ màu lâu và sắc nét.

Nếu như bạn là người coi trọng phong thủy Á Đông, bạn nên tham khảo trước các dáng chân mày tiêu chuẩn theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt để tránh phạm vào phúc khí, tránh các dáng chân mày thời trang dễ lỗi thời và phá đi kết cấu của gương mặt. Bạn cũng nên chọn kỹ thuật điêu khắc mỏng, nhẹ và tự nhiên như kỹ thuật Pigment Smooth Line để có được đôi chân mày tự nhiên nhất. Sau đó nếu bạn hài lòng sau nhiêu năm sở hữu, bạn có thể dặm lại mà vẫn không ảnh hưởng đến độ tinh xảo của sợi khắc.

Nguồn: Blog Điêu Khắc Chân Mày

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại