fbpx

Điêu khắc chân mày khác phun thêu thế nào?

Share

Điêu khắc chân mày đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm hiện nay tuy nhiên có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày khiến nhiều người nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn này chủ yếu là do các phương pháp có nhiều tên khác nhau. Điêu khắc chân mày và phun thêu khác nhau hoàn toàn về mặt kỹ thuật.

Điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật hiện đại nhất tại thời điểm này trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, phương pháp được thực hiện hoàn toàn thủ công dựa trên đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đẻ tạo ra những đường sợi mảnh và nhuyễn trông giống với chân mày thật nhất, người đối diện sẽ khó nhận biết đã thẩm mỹ chân mày.

Điêu khắc chân mày tạo sợi siêu mỏng Pigment Smooth Line khác phun xăm hoàn toàn

Điêu khắc chân mày tạo sợi siêu mỏng Pigment Smooth Line khác phun xăm hoàn toàn

Những người nghệ nhân thực hiện điêu khắc chân mày phải là một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói chung, điêu khắc chân mày nói riêng và được cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Ngoài ra, một người nghệ nhân giỏi còn phải nắm bắt các yếu tố an toàn trong y khoa, trải qua nhiều khóa học để liên tục nâng cao tay nghề và cập nhật kỹ thuật mới.

Khi thực hiện điêu khắc chân mày, người nghệ nhân sẽ dùng bút khắc chấm vào sắc tố mực để tạo ra những vết xước trên da có hình dạng một sợi mày tự nhiên, những vết xước này được thực hiện ở tầng nông biểu bì từ 0.2 đến 0.3mm chính vì vậy sẽ không gây ra bất kì tổn thương nào trên da, khi vùng da này hồi phục, sợi mày sẽ xuất hiện tệp màu với những sợi mày tự nhiên. Sắc tố mực được sử dụng phải là mực hữu cơ và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng khi thực hiện.

Phun thêu chân mày là gì?

Phun thêu cũng là một lĩnh vực thuộc phun xăm thẩm mỹ, người nghệ nhân sẽ cấy trực tiếp sắc tố mực xuống dưới da thông qua máy phun cầm tay theo khung đã định sẵn.

Một tác phẩm từng qua phun thêm đuôi nay điêu khắc đầu sợi và phun hiệu ứng bút chì lại phần đuôi

Một tác phẩm từng qua phun thêm đuôi nay điêu khắc đầu sợi và phun hiệu ứng bút chì lại phần đuôi

Kết quả sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi chân mày sắc nét, tạo hiệu ứng giống như tô vẽ bằng bút chì, vì vậy thích hợp với những người hay trang điểm hoặc thích vẻ đẹp đậm hoặc sắc nét; trái ngược lại với điêu khắc chân mày sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

Điêu khắc chân mày và phun thêu giữ được bao lâu?

Đối với phun thêu: Người nghệ nhân thực hiện sẽ cấy lớp mực xuống sâu dưới da để tạo thành hiệu ứng sắc nét cho khuôn mặt, thông thường phun thêu thường giữ được thời gian khá lâu  từ 3 – 5 năm. Sau đó, màu lông mày bị phai dần, không được đều như trước. Ngoài ra, tùy vào cơ địa mỗi người thời gian giữ màu lông mày sẽ khác nhau.

Quá trình hình thành sợi của một ca điêu khắc chân mày

Quá trình hình thành sợi của một ca điêu khắc chân mày

Khi mực ở trên da 1 -2 năm sẽ xảy ra hiện tượng tự nhiên của cơ thể là chu trình da tự đào thải lớp sừng trên bề mặt, khi lớp sừng này được loại bỏ đồng nghĩa với sắc tố mực cũng có sự thay đổi. Ngoài ra yếu tố như ánh sáng mặt trời hấp thụ mực cũng khiến màu bị ngả xanh ngả đỏ. Vì vậy, trước khi thực hiện phun thêu bạn nên tìm hiểu rõ trung tâm thẩm mỹ thực hiện, kỹ thuật người nghệ nhân sử dụng và sắc tố mực được cấy là loại nào để bảo đảm kết quả làm đẹp, màu mực không bị chuyển đổi gây mất thẩm mỹ.

Đối với điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn khi thực hiện, với kỹ thuật độc đáo khắc từng sợi mày thì thời gian lưu giữ mực thường không lâu như đối với phun xăm tù 12 – 15 tháng tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi người. Sắc tố mực sẽ mai dần, bạn có thể dùng chì để vẽ lên những sợi bị nhạt hoặc thực hiện lại dáng mới, sau khi phai hoàn toàn sẽ trả lại chân mày nguyên thủy tự nhiên như trước khi điêu khắc.

Khách hàng điêu khắc chân mày trên nền phun xăm cũ

Khách hàng điêu khắc chân mày trên nền phun xăm cũ

Tóm lại: Tùy theo nhu cầu làm đẹp cũng như sở thích của mỗi người mà lựa chọn phương pháp thích hợp, cả phun thêu và điêu khắc đều giúp cải thiện chân mày và đem lại vẻ đẹp cho gương mặt, giúp bạn trở nên tư tin hơn.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại