fbpx

Điêu khắc chân mày không ăn mực

Share

Đây chắc chắn là một vấn đề thường gặp nhất trong điêu khắc chân mày và cũng là trường hợp bị hiểu lầm nhiều nhất. Điêu khắc chân mày không ăn mực thực ra đến từ 2 nguyên nhân chính: điêu khắc không ăn mực do da không đáp ứng với mực (trước đó đã qua xóa xăm bằng dung dịch, xăm chồng màu da lên để xóa chân mày hoặc bị sẹo tại vùng da chân mày) và chăm sóc chân mày không đúng cách.

Điêu khắc không ăn mực do da không đáp ứng với mực hoặc không chăm sóc đúng cách.

Điêu khắc không ăn mực do da không đáp ứng với mực hoặc không chăm sóc đúng cách.

Cả hai trường hợp này đều không phụ thuộc vào kỹ thuật điêu khắc chân mày khiến cho chân mày không ăn mực. Bài viết này sẽ phân tích tổng quát về 2 lý do này.

Điêu khắc cân mày không ăn mực do xóa xăm bằng dung dịch, xăm chồng màu da lên để xóa chân mày hoặc bị sẹo tại vùng da chân mày:

Xóa xăm chân mày có 2 phương pháp: dung dịch và laser. Trong xóa laser, bác sĩ là người kiểm soát năng lượng laser tác động lên da. Tại các trung tâm quốc tế như Paragon Clinic, các bác sĩ là người trực tiếp thực hiện xóa laser chân mày và kiểm soát quá trình đào thải mực ra khỏi da của mỗi khách hàng. Vì thế mà việc xóa chân mày bằng laser có độ chính xác và an toàn cao.

xóa chân mày bằng laser có độ chính xác và an toàn cao

xóa chân mày bằng laser có độ chính xác và an toàn cao

Trong xóa xăm bằng dung dịch, người thực hiện sẽ sử dụng một dạng axit nhẹ để bôi lên da nhằm bóc tách và lấy dần đi các hạt mực còn sót lại trên da của người cần xóa. Việc xóa bằng dung dịch thường không được các bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo bởi vì để kiểm soát được các tác dụng của nó rất khó. Cũng vì thế mà xóa dung dịch thường để lại sẹo hoặc gây loang màu trên da.

Điêu khắc chân mày trong trường hợp xóa dung dịch sở dĩ không ăn mực là do vùng chân mày này đang bị loang màu hoặc vùng da bị sẹo. 2 trường hợp này, làn da đều không đáp ứng được với kỹ thuât điêu khắc chân mày.

Một số người xăm chồng màu da như một cách để xóa chân mày thì phương pháp này không đáp ứng với kỹ thuât khắc lông mày. Thường các trường hợp nêu trên đều chỉ thích hợp với xăm chồng hoặc phun tán bột. Điêu khắc chân mày là một phương pháp cực kì tỉ mỉ và nông trên bề mặt da.

Điêu khắc chân mày là một phương pháp rất nông trên bề mặt da mới có thể mang lại những sợi điêu khắc mô phỏng chân mày thật sống động nhất

Điêu khắc chân mày là một phương pháp rất nông trên bề mặt da mới có thể mang lại những sợi điêu khắc mô phỏng chân mày thật sống động nhất

Trong trường hợp bạn xóa xăm bằng laser và có sự kiểm soát đào thải mực của bác sĩ thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điêu khắc chân mày ngay sau khi có chỉ định của bác sĩ rằng các hạt mực đã được đào thải một lượng phù hợp.

Điêu khắc chân mày không ăn mực do chăm sóc không đúng cách:

Trong điêu khắc chân mày, quá trình chăm sóc của bạn tại nhà quyết định đến 70% sự thành công của tác phẩm. Ngoài việc dưỡng chân mày không tiếp xúc với bụi bẩn và bảo vệ bằng kem chống nắng thì việc cấp ẩm đầy đủ và thường xuyên là hết sức quan trọng. Bạn có thể xem lại các bài viết về việc dưỡng ẩm chân mày để hiểu hơn về cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại