fbpx

Điêu khắc chân mày không lên màu

Share

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật đòi hỏi người nghệ nhân có trình độ cao, gout thẩm mỹ tinh tế và cẩn thận trong quá trình thực hiện để tạo ra những sợi mày mễm mại, mảnh nhuyễn tự nhiên như chân mày thật.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật đòi hỏi người nghệ nhân có trình độ cao, gout thẩm mỹ tinh tế và cẩn thận trong quá trình thực hiện

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật đòi hỏi người nghệ nhân có trình độ cao, gout thẩm mỹ tinh tế và cẩn thận trong quá trình thực hiện

Chính vì kỹ thuật cao cấp nên điêu khắc chân mày ngày càng được nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ chân mày của mình, tuy nhiên điêu khắc là quá trình đặc biệt mà kết quả cuối cùng sẽ diễn ra khi chân mày bong hoàn toàn để sợi mày được khắc lên màu tệp màu với chân mày tự nhiên. Trong một số trường hợp chân mày không lên màu bạn nên đợi thêm một thời gian và quan sát, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến trường hợp không lên màu.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Sau khi thực hiện xong quá trình điêu khắc chân mày, quá trình tiếp theo vùng da sẽ dần lành thương và hồi phục. Thời gian bong mày khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người thông thường từ 3 – 10 ngày sẽ bong hết nếu được chăm sóc đúng cách và dưỡng ẩm đầy đủ. Để chân mày bong tự nhiên bạn nên chú ý không để nước, bụi bẩn,… dính lên phần chân mày sau 3 ngày đầu, trong quá trình lành thương có thể bị ngứa, điều này là bình thường  và không được gãi hay bóc vảy để màu tự lên đều và đẹp.

Quá trình hình thành sợi chân mày điêu khắc khi chăm sóc tốt

Quá trình hình thành sợi chân mày điêu khắc khi chăm sóc tốt

Đây cũng là một trong số nguyên nhân dẫn đến tình trạng điêu khắc chân mày không đều màu.

Tại sao điêu khắc chân mày không lên màu?

Sau khi hoàn tât quá trình bong và lên mực lượng mực còn lại còn hay mất sẽ do 3 tác nhân chính:

Yếu tố con người:

Kĩ thuật và tay nghề của người nghệ nhân: trong điêu khắc chân mày, tay nghề của người nghệ nhân đóng vai trò quan trọng quyết định tác phẩm, khi thực hiện nếu lượng mực đưa vào da không đủ,vết cắt quá nông khi bong rất nhiều mực sẽ bị đẩy lên trên bề mặt da và mất đi cùng lớp da chết trên bề mặt da như ban đầu sau lần thực hiện đầu tiên

Chân mày bắt đầu hình thành vảy chỉ vài giờ ngay sau điêu khắc

Chân mày bắt đầu hình thành vảy chỉ vài giờ ngay sau điêu khắc

Khách hàng: nếu khách hàng không tuân thủ đúng cách theo những lời khuyên về chăm sóc sau khi điêu khắc cũng sẽ làm mực bị trôi đi rất nhiều sau khi bong hoặc mực không lên màu. Trong ngày đầu sau khi làm nếu khách hàng sử dụng nước nóng hoặc chất tẩy rửa để bôi lên vùng lông mày sẽ gây hiện tượng lông mày đóng thành những mảng vảy cứng sau đó, khi những mảng vảy này bong ra cũng đông thời làm một lượng lớn mực trôi theo.

Yếu tố về mặt cơ địa:

  • Da dầu
  • Bệnh vảy nến
  • Đổ mồ hôi qua nhiều
  • Da có ít sắc tố melanine, dễ bị bỏng nắng.

Yếu tố môi trường bên ngoài:

Do tùy từng khu vực địa lí, ánh sáng, bức xạ của tia sáng, Điều kiện thời tiết từng khu vực. Thực hiện các phương pháp gây bào mòn da đều gây hại đến da và quá trình tái tạo tế bào mới: acid từ trái cây, tẩy da chết hóa học, laser…

Vì những lí do trên và thành phần của mực nên quá trình mực lên màu sẽ diễn ra chậm, những ngày đầu sau bong vảy mực sẽ rất nhạt, sau đó sẽ đậm dần hơn. Màu mực lên chuẩn và ổn định sẽ tệp với chân mày gốc rất tự nhiên, đây chính là quá trình lên màu đúng.

Màu mực lên chuẩn và ổn định sẽ tệp với chân mày gốc rất tự nhiên, đây chính là quá trình lên màu đúng

Màu mực lên chuẩn và ổn định sẽ tệp với chân mày gốc rất tự nhiên, đây chính là quá trình lên màu đúng

Để tránh trường hợp chân mày không lên màu, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn trung tâm thực hiện uy tín chất lượng, người nghệ nhân đã qua đào tạo điêu khắc chân mày và đã thực hiện nhiều khách hàng, sau khi thực hiện cần phải tuân thủ đúng quá trình chăm sóc tại nhà để đảm bảo chân mày được lên màu đẹp sau bong. Hãy liên lạc lại với trung tâm thực hiện điêu khắc để được hướng dẫn cụ thể.

Tham khảo: Dieukhacchanmay.vn

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại