fbpx

Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì?

Share

Trong số những phương pháp làm đẹp chân mày như trang điểm không vĩnh viễn (vẽ mày bằng chì, vẽ mày bằng bột, vẽ và phẩy sợi mày bằng chì hoặc gel,…) và trang điểm bán vĩnh viễn – Permanent Makeup (phun xăm hoặc thêu chân mày) thì phương pháp điêu khắc chân mày là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao vì độ tinh xảo mà nó mang lại.

Phương pháp điêu khắc chân mày

Phụ nữ xưa thường dùng chì để giúp đôi chân mày của mình trở nên cuốn hút. Phụ nữ hiện đại sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tân trang nét đẹp này trên gương mặt. Tuy nhiên, chỉ có điêu khắc chân mày với các kỹ thuật hiện đại nhất mới mang đến cho bạn đôi chân mày cân đối đến 99%, đường nét mềm mại được tạo nên từ những sợi mày điêu khắc tinh xảo trên nền các tỷ lệ vàng được cân đong đo đếm.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật đột phá cao cấp của phun xăm thẩm mỹ rong việc tạo hình đường nét đôi chân mày hoàn hảo tự nhiên theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt, đòi hỏi người nghệ nhân phải có mắt thẩm mỹ cao, kỹ thuật điêu khắc cân chỉnh chân mày điêu luyện để tạo nên từng sợi mày trên da một cách tỉ mỉ đến từng milimet.

Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì?

Để sở hữu đôi chân mày dài lâu, ngoài việc lựa chọn trung tâm làm đẹp và nghệ nhân điêu khắc uy tín, bạn cũng cần lưu ý những thói quen và chế ăn uống để sở hữu đôi chân mày đẹp. Bời 70% kết quả điêu khắc chân mày nằm ở thói quen chăm sóc và chế độ dinh dưỡng của bạn.

Bạn nên kiêng ăn các thực phẩm sau:

  • Thịt bò, hải sản, trứng: khiến da lâu lành, ngứa và khó chịu.
  • Các thực phẩm chế biến từ nếp: có thẩy gây sẹo lồi, mưng mủ tại các đường khắc.
  • Rau muống: khả năng sản sinh collagen quá mức sẽ khiến vùng điêu khắc bị sẹo lồi sau bong

Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng nước 24h sau khi thực hiện điêu khắc, luôn giữ cho vùng điêu khắc được dưỡng ẩm cao đê các sợi mày khi bong vẫn bong trong môi trường đầy đủ độ ẩm, không xảy ra tình trạng mất nét, mất sợi. Trong quá trình chân mày điêu khắc bong sợi, tránh tự ý bóc vảy vì điều này có thể khiến cho sợi mày sau bong thiếu hoàn hảo. Hãy thoa dưỡng ẩm theo chỉ định của chuyên gia để sợi mày sau bong được hoàn hảo nhất.

Nếu như bạn xem trọng việc làm đẹp phải tự nhiên và an toàn cho sức khỏe, bạn hãy nghĩ đến việc lựa chọn một địa điểm và nghệ nhân thực hiện có chuyên môn cao về thẩm mỹ y khoa.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại