fbpx

Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu?

Share

Nếu như tiêu chuẩn đôi lông mày đẹp của nữ giới đó là thanh mảnh cân đối, sợi mày mỏng nhẹ màu sắc hài hòa với màu tóc và làn da, khuôn chân mày cong nhẹ ôm theo khuôn mắt để tôn lên thần thái sang trọng, kiều diễm thì đôi chân mày của nam giới cũng có những tiêu chuẩn riêng. Đối với cánh mày râu, đôi chân mày đẹp đó là đôi chân mày có màu sắc đậm vừa đủ, sợi mày dầy và cứng chắc, không mọc lung tung và xoắn vào nhau, đều và thẳng trong khuôn chân mày ôm theo khuôn mắt đến thái dương, thể hiện khí chất mạnh mẽ, cuốn hút.

Vì sao phái mạnh phải làm chân mày?

Không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng sỡ hữu đôi chân mày tiêu chuẩn. Nhất là đối với những người có thời tuổi trẻ năng động, đôi chân mày bị sẹo khiến cho mất đi lông chân mày ở vùng da đó dẫn đến chân mày bị đứt quãng. Trong phong thủy, điều này phạm vào cấm kỵ của một đôi chân mày của phái mạnh, làm đứt quãng “đường sự nghiệp” vốn rất quan trọng đối với cánh mày râu. Vì thế mà nhiều người đã và đang tìm đến các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ để tân trang lại đôi chân mày của mình. Trong đó, điêu khắc chân mày ở đâu đẹp hay điêu khắc chân mày nam là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất.

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật cao cấp của phun xăm thẩm mỹ, mang đến sự tự nhiên tối ưu cho đôi chân mày. Phái mạnh khi tìm đến việc điều chỉnh đôi chân mày của mình ít nhiều cũng sẽ rất ngại việc phun xăm thẩm mỹ sẽ khiến lộ ra nhược điểm của mình. Phun xăm thường là những mảng màu rõ nét trên da.

Điều này không những không điều chỉnh được đôi chân mày của phái mạnh tiêu chuẩn hơn mà còn khiến cho sự nam tính bị sụt giảm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên đối với điêu khắc chân mày, từng sợ chân mày được mô phỏng chân thực trên da, xen kẽ với các sợi chân mày thực. Đặc biệt, kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line còn không khiến cho các sợi mô phỏng bị lem màu, mang đến sự chân thực đến 99%.

Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày nam thường có chi phí cao hơn điêu khắc chân mày nữ. Nếu như điêu khắc chân mày nữ trung bình ở các thẩm mỹ viện và nghệ nhân điêu khắc tại nhà có giá từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng và ở các trung tâm y khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế là 4 triệu đồng đến 10 triệu đồng; thì điêu khắc chân mày nam sẽ cộng thêm khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Bởi vì kỹ thuật điêu khắc chân mày nam hoàn toàn khác với nữ giới mà sợi mày cũng nhiều hơn, dày hơn và khéo léo xen kẽ vào các sợi mày thật hơn.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại