fbpx

Điêu khắc chân mày nam ở đâu đẹp?

Share

Nhờ sự tinh tế và khéo léo tôn lên dáng mày chân thực mà điêu khắc chân mày không chỉ còn là phương pháp làm đẹp dành riêng cho phái nữ nữa. Điêu khắc chân mày nam đang là cụm từ dịch vụ được hỏi nhiều nhất trên toàn thế giới.

Điêu khắc chân mày nam có gì đặc biệt?

Khi nghĩ đến phun xăm thẩm mỹ, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến việc đó là dịch vụ làm đẹp dành riêng cho phái nữ. Mặc dù là dành riêng cho phái nữ nhưng cũng không ít lần phun xăm thẩm mỹ để lại nhiều tác phẩm thiếu tinh thế hoặc quá “dừ”, cộng thêm tuổi cho người sở hữu chúng và còn khiến cho họ tự ti hơn khi đôi chân mày quá đậm, quá khác lệch so với màu tóc và màu da cũng như đường nét gương mặt.

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cao cấp và khó nhất, được thực hiện bằng tay dưới sự khéo léo, uyển chuyển của người nghệ nhân điêu khắc. Phái nữ chọn phương pháp này bởi nó có tính tự nhiên, sống động nhất khi các sợi chân mày điêu khắc mô phỏng nằm xen kẽ vào các sợi chân mày thật mà ngay cả người đối diện cũng không nhận ra. Đây cũng chính là ưu điểm mà phái mạnh chọn phương pháp này để tân trang diện mạo của mình.

Vì sao nam giới cần điêu khắc chân mày?

Nam giới cũng gặp phải các trường hợp oái ăm với đôi chân mày của mình không khác nhiều so với nữ giới. Các tình trạng như chân mày mọc không đều, hai bên không cân xứng với nhau, chân mày quá thấp hoặc quá cao, khuôn chân mày không tôn được đường nét của gương mặt, sợi chân mày quá nhạt và bị xém, …. tất cả các trường hợp này, trước khi điêu khắc chân mày nam ra đời thì nam giới đều phải cho qua bởi vì phun xăm quá “lộ liễu”, người đối diện sẽ biết được họ sử dụng phương pháp thẩm mỹ để tân trang diện mạo của mình.

Điều này khiến nam giới bớt đi sự nam tính trong mắt người đối diện. Thế nên điêu khắc chân mày nam ra đời như một giải pháp tối ưu dành cho phái mạnh.

Điêu khắc chân mày nam ở đâu đẹp?

Điêu khắc chân mày nam sử dụng các kỹ thuật điêu khắc sâu và mạnh tay hơn nữ bởi biểu bì da của nam giới có lớp thượng bì dày hơn nữ giới rất nhiều. Vì thế mà nếu áp dụng phương pháp điêu khắc nông thì đôi chân mày của nam giới rất nhanh phai màu và mất sợi. Hơn nữa, sợi chân mày điêu khắc của nam giới đòi hỏi phải dày, đậm để thể hiện được sự mạnh mẽ của phái mạnh. Tại Việt Nam, điêu khắc chân mày nam tùy thuộc vào mỗi nghệ nhân điêu khắc. Bạn có thể tham khảo các trung tâm làm đẹp như Paragon Clinic.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY NAM GIÁ BAO NHIÊU?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại