fbpx

Điêu khắc chân mày nam

Share

Chân mày nam giới có nhiều tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhiều so với tiêu chuẩn chân mày của nữ giới. Đối với nam giới, một đôi chân mày đẹp đó là các sợi mày mọc khít và đều nhau, khung chân mày cứng cáp và to dày, mỗi sợi mày đều dày và đậm mày. Tổng thể mới có thể mang lại khí chất mạnh mẽ và thần thái nam tính cho phái mạnh.

Chân mày nam giới có nhiều tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhiều so với tiêu chuẩn chân mày của nữ giới

Chân mày nam giới có nhiều tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhiều so với tiêu chuẩn chân mày của nữ giới

Thế nhưng nam giới cũng giống nữ giới ở một điểm đó là không phải ai cũng sở hữu đôi chân mày đều nhau hoặc các sợi mày mọc ngay ngắn, ngăn nắp và dày khít. Ngoài việc bẩm sinh có đôi chân mày không đều, thưa thớt hoặc không trật tự thì với tính cách hoạt bát khi còn trẻ, nam giới còn dễ gặp phải các trường hợp ngoài ý muốn khiến cho chân mày bị xém đi một phần. Những điều này ảnh hưởng đến công việc của phái mạnh và những mối quan hệ xung quanh. Trong phong thủy, đôi chân mày bị xém hoặc mất góc, hoặc thưa thớt và không đều của nam giới còn ảnh hưởng đến đường tiền tài sự nghiệp, các mối quan hệ tình cảm xung quanh và cả bản thân của chủ nhân. Đó là lý do mà nam giới cũng cần tân trang đôi chân mày khiếm khuyết của mình.

Khi nào thì nam giới cần điêu khắc chân mày?

Điêu khắc chân mày chỉ là một sự lựa chọn trong vô số sự lựa chọn của phái mạnh. Trên thực thế, một số người bởi vì không muốn dành quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp và dễ đánh đồng nó với hành động dành riêng cho nữ giới mà muốn chọn những phương pháp nhanh chóng, lâu dài hơn. Vì thế mà các phương pháp như xăm thẩm mỹ lên chân mày cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này ngoài ưu điểm là lưu lại mực lâu trên da thì khuyết điểm chính là sự bất tự nhiên. Nếu như không khéo, người đối diện dễ dàng nhận ra rằng phái mạnh đã can thiệp thẩm mỹ lên gương mặt.

Điêu khắc chân mày nam tinh tế đến mức ngay cả người đối diện cũng khó có thể nhận ra

Điêu khắc chân mày nam tinh tế đến mức ngay cả người đối diện cũng khó có thể nhận ra

Điêu khắc chân mày cho đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn như một phương pháp làm đẹp cho đôi chân mày tinh tế, khéo léo nhất mà ngay cả người đối diện cũng khó có thể nhận ra được. Bởi vì điêu khắc chân mày là phương pháp cao cấp và khó thực hiện nhất của phun xăm thẩm mỹ, nó tạo ra các sợi mày mô phỏng trên khung chân mày tiêu chuẩn của phái mạnh. Phương pháp này tinh vi đến mức các sợi mày điêu khắc trên da chân thực và sống động như sợi mày thật đến 99%. Khuyết điểm của phương pháp này đó là màu mực dù có điêu khắc sâu đến mức nào thì cũng chỉ lưu lại tối đa 3 năm. Sau đó nhạt dần và dường như chưa tồn tại trên da. Lúc này, phái mạnh phải tiến hành điêu khắc lại các sợi này còn gọi dặm lại chân mày điêu khắc.

Vì sao nên chọn điêu khắc chân mày nam giới?

Sở dĩ các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ trên toàn thế giới khuyên nên chọn phương pháp này để làm đẹp chân mày bởi vì tính chân thực của nó giúp cho gương mặt bừng sáng mà ngay đến những người soi xét nhất cũng khó nhận ra được. Điều này mang đến nhiều lợi ích giao tiếp cho người sở hữu.

Nam giới rất hài lòng với phương pháp điêu khắc chân mày này bởi sự tự nhiên và tinh xảo của nó

Nam giới rất hài lòng với phương pháp điêu khắc chân mày này bởi sự tự nhiên và tinh xảo của nó

Đối với văn hóa Á Đông, phương pháp này còn sử dụng các công nghệ canh chỉ chuẩn xác giúp mang đến một khung chân mày tiêu chuẩn vàng, hợp phong thủy, mang lại nhiều lợi ích và tài vận cho người sở hữu. Vì thế mà điêu khắc chân mày nam mới được nhiều người trên toàn thế giới lựa chọn.

Điêu khắc chân mày nam ở đâu đẹp?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại