fbpx

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp Hà Nội?

Share

Trên khuôn mặt, đôi chân mày tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng, một đôi chân mày cân xứng và hài hòa với khuôn mặt giúp tôn lên vẽ đẹp sẵn có, khiến tổng thể có thần thái rạng rỡ hơn. Ngược lại, nếu đôi chân mày bất cân xứng và có nhiều khiếm khuyết sẽ khiến chủ nhân thiếu tự tin đồng thời trong quan niệm Á Đông còn kém may mắn về tài vận và phúc khí.

một đôi chân mày cân xứng và hài hòa với khuôn mặt giúp tôn lên vẽ đẹp sẵn có, khiến tổng thể có thần thái rạng rỡ hơn

một đôi chân mày cân xứng và hài hòa với khuôn mặt giúp tôn lên vẽ đẹp sẵn có, khiến tổng thể có thần thái rạng rỡ hơn

Chính vì vậy, nhu cầu tìm đến thẩm mỹ chân mày – cụ thể là điêu khắc chân mày hiện nay đang được nhiều người quan tâm.

Điêu khắc chân mày có gì khác biệt?

Điêu khắc chân mày chính là bước tiến mới của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Nếu như phun xăm cho ra kết quả là những đôi lông mày to bản, có nét cứng, thì điêu khắc lại cho kết quả hoàn hảo hơn rất nhiều: Đôi lông mày được tạo sợi rất tự nhiên, không đi theo khung, màu sắc hài hòa, sắc nét, phù hợp hơn với khuôn mặt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sợi chân mày điêu khắc chân thực đến gần như tiệp 100% với sợi chân mày sinh trưởng

Sợi chân mày điêu khắc chân thực đến gần như tiệp 100% với sợi chân mày sinh trưởng

Đối với kỹ thuật của điêu khắc chân mày, người nghệ nhân thay vì sử dụng máy phun sẽ dùng bút khắc chuyên dụng chứa 10 – 12 mũi kim tạo thành lưỡi dao sắc bén để tạo thành những đường sợi tự nhiên như chân mày thật, dụng cụ điêu khắc gọn nhẹ và đơn giản cho phép người nghệ nhân kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng nét bút điêu khắc, không xâm lấn tới vùng da xung quanh, hạn chế thương tổn, ít có khả năng gây biến đổi màu mực về sau.

Điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Kỹ thuật điêu khắc chân mày được xem là khó nhất trong phun xăm thẩm mỹ, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến tuyệt đối để tạo ra những sợi mày hoàn hảo, người nghệ nhân nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đưa bút khắc chấm vào sắc tố mực đưa xuống dưới bề mặt da ở độ sâu 0,2 mm đến 0,3 mm để tạo từng cho từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật. Với độ sâu này, khách hàng hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau đớn, không gây ra chảy máu hay sưng đau. Đôi lông mày vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, độ bền màu.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày chèn sợi mảnh nhuyễn vào từng sợi chân mày thật

Kỹ thuật điêu khắc chân mày chèn sợi mảnh nhuyễn vào từng sợi chân mày thật

Một đôi lông mày được coi là hoàn hảo, ngoài việc phù hợp với đôi mắt, màu da, màu tóc, còn phải tôn lên được những nét đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ thì vấn đề an toàn cũng phải được chú trọng, đặt lên hàng đầu.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp Hà Nội?

Tìm đến một địa chỉ tin cậy để gửi gắm đôi chân mày của mình là nhu cầu của nhiều người, không chỉ riêng với các chị em mà điêu khắc chân mày còn thích hợp đối với cánh mày râu. Trước khi lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ, bạn nên đánh giá những tiêu chí như: trung tâm thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, người nghệ nhân chuyên về điêu khắc chân mày, đã thực hiện nhiều tác phẩm khách hàng ưng ý, đặt yếu tố an toàn trong thẩm mỹ lên hàng đầu.

Tại Hà Nội, là thủ đô của cả nước quy tụ nhiều trung tâm làm đẹp hàng đầu trên cả nước, bạn có thể thực hiện ở những trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn và học tập những kỹ thuật mới trên thế giới liên tục để tạo ra tác phẩm đẹp và ưng ý cho khách hàng, ngoài ra trước khi thực hiện bạn cũng nên xác định rõ mong muốn và nguyện vọng của mình để có thể dễ dàng trao đổi với nghệ nhân thực hiện.

Tương tự như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng luôn sôi động về thị trường thẩm mỹ, luôn nhanh chóng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật điêu khắc tiên tiến trên cả nước. Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện điêu khắc chân mày, Kaycee Nguyễn tự hào sáng chế ra kỹ thuật Pigment Smootn Line duy nhất trên thị trường hiện nay để tạo ra sợi chân mày mảnh nhuyễn như chân mày thật, với kinh nghiệm  7 năm điều dưỡng phòng mổ, nghệ nhân Kaycee luôn nắm vững những yếu tố về y khoa nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và chú trọng làm đẹp an toàn đặt lên hàng đầu, giúp khách hàng thoải mái và yên tâm khi đi điêu khắc chân mày.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại