fbpx

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp TPHCM?

Share

Khi bạn đã thử tất cả các loại bút chì vẽ mày, bột vẽ mày, và ngay cả các loại gel vẽ chân mày kèm với cọ có thể phẩy sợi sắc nét từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới như Huda, Annastasia,… thì bạn vẫn không hài lòng với đôi chân mày của mình.

Dành ra hàng giờ nhưng bạn vẫn không hài lòng với đôi chân mày của mình

Dành ra hàng giờ nhưng bạn vẫn không hài lòng với đôi chân mày của mình

Việc mỗi khi ra khỏi nhà phải dành ra hàng giờ đồng hồ để tân trang đôi chân mày tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Nếu như bạn không may mắn có được đôi chân mày với sợi dày, đậm và dài để cắt tỉa theo khung và công việc thì chồng chất, việc làm đẹp đôi chân mày dường như quá khó khăn với bạn; và tất nhiên bạn đành chấp nhận sự khiếm khuyết của đôi chân mày này mà giảm đi phần nào nét đẹp của bản thân.

Đừng quá lo lắng, các nghệ nhân làm đẹp hiểu được tâm lý này của đại đa số phái đẹp. Và qua nhiều năm nghiên cứu, ngành công nghiệp làm đẹp đã đưa ra phương pháp làm đẹp tinh xảo cho đôi chân mày của bạn – điêu khắc chân mày (Microblading). Điêu khắc chân mày tuy không mới nhưng vẫn còn xa lạ với nhiều người, nó đã phát triển ổn định phổ biến trong nhiều năm qua và bây giờ, điêu khắc chân mày được đánh giá là tiêu chuẩn vẻ làm đẹp mới cho đôi chân mày hay còn được ví như việc trang điểm bán vĩnh viễn.

Điêu khắc chân mày là một hình thức cao cấp của phun xăm thẩm mỹ

Điêu khắc chân mày thực chất là một loạt các hình xăm dạng sợi mày trên da.

Không giống như một hình xăm thông thường, điêu khắc chân mày là một hình thức xăm nghệ thuật tinh xảo khi mà các sắc tố được cấy dưới da thông qua kỹ thuật rạch dao siêu mỏng của người nghệ nhân điêu khắc, không quá sâu khiến da để lại sẹo và người đi làm đẹp khó chịu vì đau đớn như xăm, không quá nông để các sợi mày điêu khắc nhanh phai, uyển chuyển đôi tay để có được từng sợi mày điêu khắc tự nhiên tuyệt đối. Nhiều nghệ nhân yêu nghề còn ví điêu khắc lông mày giống như khi đặt bút vẽ thủy mặc, kỹ thuật của đôi tay quyết định gần như 100% tác phẩm.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp tại TP.Hồ Chí Minh?

Hầu hết các trung tâm làm đẹp và điêu khắc chân mày tại Việt Nam uy tín đều quy tụ tại mảnh đất vàng – Sài Gòn. Điều này vừa là thế mạnh vừa khiến không ít chị em đau đầu tìm kiếm. Thật ra nếu như bạn xác định được các tiêu chí làm đẹp mà mình muốn hướng đến, tìm hiểu kỹ thông tin của các trung tâm làm đẹp để biết các thế mạnh riêng của mỗi trung tâm thì việc tìm được một địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp HCM không khó.

Mỗi một kỹ thuật và phương pháp điêu khắc chân mày đều có kết quả khác nhau

Mỗi một kỹ thuật và phương pháp điêu khắc chân mày đều có kết quả khác nhau

Nếu như bạn tìm kiếm một nghệ nhân điêu khắc tạo sợi mỏng, nhuyễn và nhẹ nhàng, bạn chấp nhận việc dặm lại định kì 6 tháng hoặc 1 năm thì điêu khắc chân mày tại Kaycee Nguyen sẽ đáp ứng được kỳ vọng này của bạn. Không những thế, các thiết bị điêu khắc làm đẹp còn được tiệt trùng 100% và nhập khẩu hoàn toàn sẽ giúp việc làm đẹp của bạn được an toàn hơn. Nếu như bạn không kỳ vọng vào việc đầu tư điêu khắc chân mày nhưng bạn mong muốn một đôi chân mày gần như vĩnh viễn thì phương pháp điêu khắc chân mày sẽ phù hợp hơn với bạn.

Nguồn: Blog Điêu Khắc Chân Mày

 

 

Facebook Comments

6 Bình luận

  1. Mình muốn tư vấn điêu khắc sợi tư nhiên. mảnh thôi và màu mực không quá đậm. giống video trên đó, tại lông mày mình rất thưa và ít sợi. Mình chưa phun xăm lần nào ah

  2. Mình đã điêu khắc chân mày tại Paragon do chị Kaycee trực tiếp thực hiện, thật bất ngờ không tưởng tượng được nổi là điêu khắc chân mày thôi mà được chị cùng các chị kỹ thuật viên chăm sóc quá trời, làm xong còn theo dỏi và thăm hỏi đều đặn nữa. Cảm ơn chị. cảm ơn Paragon!

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại