fbpx

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Share

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo sợi là một kỹ thuật đột phá cao cấp trong việc phun thêu tạo hình đường nét đôi chân mày hoàn hảo đẹp tự nhiên theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật đột phá chuyên sâu của phun xăm thẩm mỹ

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật đột phá chuyên sâu của phun xăm thẩm mỹ

Đây là phương pháp đòi hỏi người nghệ nhân phải có mắt thẩm mỹ cao, kỹ thuật cân chỉnh chân mày điêu luyện để điêu khắc nên từng sợi mày trên da một cách tỉ mỉ, xóa tan đi nỗi lo về đôi chân mày thiếu hoàn hảo, sợi nhạt, không đều màu hay khuôn chân mày thiếu cân đối,…

Điêu khắc chân mày trong phong thủy

Trong phong thủy, đôi chân mày hoàn hảo mang đến cho chủ nhân tài lộc, may mắn, phúc khí và cải thiện toàn bộ vận mệnh chủ nhân. Điêu khắc chân mày là phương pháp khắc sợi trên nền chân mày cũ, đan nhuyễn xen kẽ từng sợi tinh vi vào khuôn chân mày đã được cân chỉnh hoàn hảo dựa trên tỷ lệ khuôn mặt, mang đến các sợi chân mày tự nhiên như thật đến từng milimet theo khung chân mày chuẩn phong thủy.

Những tiêu chuẩn cơ bản của một đôi chân mày đẹp

Chân mày trong phong thủy cần phải đạt được những tiêu chuẩn cơ bản mới được xem là đôi chân mày đẹp. Đó chính là chân mày không quá dày cũng không quá mỏng. Nếu bạn có gương mặt nhỏ, đôi chân mày không được quá dày mà che hết khuôn mắt.

Chân mày trong phong thủy cần phải đạt được những tiêu chuẩn cơ bản mới được xem là đôi chân mày đẹp.

Chân mày trong phong thủy cần phải đạt được những tiêu chuẩn cơ bản mới được xem là đôi chân mày đẹp.

Đôi chân mày cần phải mỏng nhẹ vừa phải, không được quá thấp sẽ khiến cho bầu mắt bị tối vì bị chiếm diện tích cũng không được quá cao sẽ khiến cho đôi mắt lạc lỏng. Đầu chân mày cũng phải vừa chạm với hốc mắt hoặc nếu đôi mắt quá to hoặc quá nhỏ, đầu chân mày có thể gia giảm vừa đủ để làm sáng đầu mắt chứ không được cách quá xa hốc mắt trong. Tương tự đuôi chân mày phải cong dài thoải theo đuôi mắt, không được đá lên thái dương sẽ khiến bốn mệnh của chủ nhân bị hao hụt tiền tài (theo phong thủy). Đuôi chân mày phải vừa ôm gọn bầu mắt và xuôi theo đuôi mắt. Đây chỉ là một số tiêu chuẩn về một đôi chân mày đẹp. Trong điêu khắc chân mày, người nghệ nhân ngoài kỹ thuật điêu khắc nhuần nhuyễn thì còn được trang bị các dụng cụ chuyên dụng như thước đo và app để cân chỉnh chính xác chân mày theo khung xương mặt, mang đến đôi chân mày đều tiêu chuẩn nhất.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Tại thành phố Hồ Chí Minh – “miền đất hứa” của ngành công nghiệp làm đẹp thì không thiếu các trung tâm và thẩm mỹ viện có dịch vụ điêu khắc chân mày.

thành phố Hồ Chí Minh – “miền đất hứa” của ngành công nghiệp làm đẹp và mảng làm đẹp điêu khắc chân mày

thành phố Hồ Chí Minh – “miền đất hứa” của ngành công nghiệp làm đẹp và mảng làm đẹp điêu khắc chân mày

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn theo người nghệ nhân điêu khắc và các kỹ thuật điêu khắc mà người này có thế mạnh cùng với các tiêu chuẩn làm đẹp phải theo tiêu chuẩn y khoa. Bởi vì điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp xâm lấn tối thiểu vì thế nếu không đạt chuẩn y khoa, bạn có lòng sở hữu được đôi chân mày an toàn và đẹp bền lâu. Trung tâm Paragon Laser Clinic là nơi làm đẹp đáng tin cậy khi đây là trung tâm làm đẹp  đầu tiên tại Hồ Chí Minh lấy các tiêu chuẩn Y khoa thẩm mỹ quốc tế để là tiền đề cho mọi dịch vụ làm đẹp.

Nếu như bạn xem trọng việc làm đẹp phải tự nhiên và an toàn cho sức khỏe, bạn hãy nghĩ đến việc lựa chọn một địa điểm và nghệ nhân thực hiện có chuyên môn cao về thẩm mỹ y khoa.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại