fbpx

Điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line giá bao nhiêu?

Share

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line được xem là một kỹ thuật điêu khắc khó nhất của các Master điêu khắc chân mày trên toàn thế giới. Đây là kỹ thuật có thể mang đến cho người sỡ hữu đôi chân mày tự nhiên, tinh xảo và sống động đến 99% như lông mày thật mà ngay đến người đối diện cũng không nhận ra. Vì thế mà không chỉ riêng nữ giới, cả phái mạnh cũng rất ưa chuộng phương pháp này. Đặc biệt, Pigment Smooth Line là kỹ thuật điêu khắc riêng biệt được Master Kaycee Nguyen sáng chế, không phải tên gọi cho một dịch vụ điêu khắc.

Kỹ thuật Pigment Smooth Line là gì?

Pigment Smooth Line hay còn có tên gọi là Pigment Smooth Line (no scaring) được dùng để chỉ kỹ thuật điêu khắc chân mày đặc biệt cho nghệ nhân điêu khắc chân mày – Master Kaycee Nguyen sáng chế độc quyền tại Việt Nam. Kỹ thuật này là phương pháp điêu khắc chân mày vừa đủ sâu, chỉ nằm ở thượng bì da, dựa trên các tiêu chuẩn y khoa: không đau, không chảy máu (no scarring), không thô sợi, không đổi màu, không lem mực, không mất thời gian nghỉ dưỡng; dáng mày & màu sắc cân đối; dụng cụ chuyên dụng được đóng gói vô trùng.

Các sợi mày được phác họa có phần đầu đậm vừa đủ, về phía đuôi nhạt dần. Mỗi sợi mày đều có sự uốn lượn riêng thuận theo chiều sinh trưởng của lông mày thật. Các sợi chập ở giữa còn uốn lượn hình chữ S và tuyệt đối không có trường hợp các sợi chân mày điêu khắc giao nhau. Mỗi một sợi mày đều dựa theo nguyên tắc này mà cả khuôn chân mày đều toát lên sự tự nhiên sống động.

Điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày kỹ thuật Pigment Smooth Line có giá khoảng 6 – 8 triệu đồng, được đích thân Master Kaycee Nguyen thực hiện.

Kỹ thuật này không phải là tên gọi dịch vụ của riêng một nghệ nhân điêu khắc chân mày như điêu khắc chân mày 6D, điêu khắc chân mày 6hd, điêu khắc chân mày 12d,…

Điểm mạnh và yếu của kỹ thuật Pigment Smooth Line

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line đó là các sợi chân mày thật và sống động đến 99%. Bạn có chân mày nhạt, các sợi chân mày thưa thớt và bạn ngại việc làm đẹp bởi có thể bật đôi chân mày của bạn lên, tách biệt hoàn toàn so với các đường nét gương mặt, màu da và màu tóc? Phương pháp này sẽ là sự lựa chọn của bạn bởi vì sợi mày thanh, mảnh và nhẹ trên da sẽ cùng với kỹ thuật điêu khắc độc đáo như trên sẽ mang tới cho bạn đôi chân mày điêu khắc tự nhiên nhất.

Khuyết điểm của phương pháp này đó chính là bạn cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt để sợi mày lâu phai. Đây cũng là quy luật của mọi kỹ thuật điêu khắc. Quá trình chăm sóc chân mày sau điêu khắc và sau bong quyết định đến 70% thành công của tác phẩm điêu khắc và nó phụ thuộc vào bạn. Thông thường, chân mày điêu khắc kỹ thuật Pigment Smooth Line có thể kéo dài từ 1 đến 1 năm rưỡi. Sau đó sợi mày sẽ nhạt dần và khung chân mày nhỏ dần. Lúc này, nếu bạn vẫn còn muốn tiếp tục sử dụng phương pháp này để làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể đến với Master Kaycee Nguyen để tiếp tục dặm lại chân mày một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn vẽ bột, khung chân mày sẵn có cũng giúp bạn vẽ nhanh hơn đôi chân mày và cân đối hoàn toàn. Yếu điểm khác của phương pháp này đó là nó không dành cho những người có nhu cầu đôi chân mày đậm, sợi mày điêu khắc lớn, đặc biệt là nam giới.

Điêu Khắc Chân Mày Nam Giá Bao Nhiêu?

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại