fbpx

Điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line

Share

Đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc chân mày không chỉ là ở kỹ năng và thời gian rèn luyện của đôi bàn tay, mà còn phụ thuộc vào nghệ thuật cảm nhận để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo. Vì thế mà kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền Pigment Smooth Line đã được Master Kaycee Nguyen cho ra đời, như là một phát minh đặc biệt dành cho phái đẹp khi mà các kỹ thuật điêu khắc chân mày hay phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay đã khiến quá nhiều người hoang mang vì thiếu tinh tế, tự nhiên và hoàn hảo.

Master Kaycee Nguyen là ai?

Master Kaycee Nguyễn là nghệ nhân điêu khắc chân mày với kỹ thuật điêu khắc tạo sợi độc quyền Pigment Smooth Line (no scarring) mô phỏng lông mày thật đến 99%; khách hàng có thể tự chọn dáng mày, màu sắc theo phong cách Á, ÂU. Kaycee Nguyen sẽ trực tiếp cân đo, thiết kế và điêu khắc trên nền chân mày gốc theo tiêu chuẩn vàng 1.618 vẻ đẹp hoàn hảo.

+ Tốt nghiệp khóa học Quốc tế chuyên sâu hàng đầu về Microblading Phibrows “Điêu Khắc Chân Mày Thẩm Mỹ”.

+ Được đào tạo chuyên sâu về Mỹ thuật và Hội họa, có kiến thức về thẩm mỹ dựa theo tỉ lệ vàng khuôn mặt.

+ Có kiến thức chuyên ngành về y khoa và kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa.

+ 03 năm chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng đa khoa và Điều dưỡng phòng mổ ở các bệnh viện lớn TP.Hồ Chí Minh.

+ 07 năm làm Giám đốc phát triển kinh doanh của một công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Thẩm mỹ Y Khoa và Dược – Mỹ phẩm.

Kỹ thuật Pigment Smooth Line là gì?

Pigment Smooth Line (no scaring) là phương pháp điêu khắc chân mày được thiết kế độc quyền bởi Master Kaycee Nguyễn dựa trên các tiêu chuẩn y khoa: không đau, không chảy máu (no scaring), không thô sợi, không đổi màu, không lem mực, không mất thời gian nghỉ dưỡng; dáng mày & màu sắc cân đối; dụng cụ chuyên dụng được đóng gói vô trùng; sảnh chờ – phòng tư vấn – phòng thực hiện tách biệt.

Master Kaycee Nguyen  trước khi thực hiện điêu khắc chân mày sẽ tính toán và cân đo trên app để tạo hình dáng khung chân mày dựa trên tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Chân mày được lướt từng sợi một trên da với độ dày – mỏng & lớn – nhỏ linh hoạt, tỉ mỉ, có tính chân thực cao với nguồn mực hữu cơ đã qua kiểm định và chứng nhận EU không chứa độc tố.

Quy trình điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line:

  • Xem trực tiếp và tư vấn dáng mày tiêu chuẩn, màu sắc và kỹ thuật khắc phù hợp với thần thái riêng biệt của mỗi khách hàng.
  • Vệ sinh vùng chân mày.
  • Thực hiện đo các tỉ lệ và thiết kế khung chân mày theo tiêu chuẩn vàng 1.618.
  • Thực hiện vệ sinh sát khuẩn vùng điêu khắc và ủ tê khung chân mày.
  • Định hình khung chân mày bằng bút định hình để khắc sợi chính xác nhất.
  • Tiến hành kỹ thuật tạo sợi theo thiết kế dáng chân mày đã định hình.
  • Ủ mực vùng tạo sợi.
  • Làm sạch vùng chân mày điêu khắc và thoa dưỡng.
  • Tư vấn các phương pháp và quy trình chăm sóc chân mày sau điêu khắc.

Với mỗi loại da và phương pháp điêu khắc được thực hiện sẽ có các quy trình và phương thức chăm sóc, dưỡng da khác nhau. Da dầu thường không giữ được màu mực lâu hơn 12 tháng và sẽ cần dặm lại sợi.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại