fbpx

Điêu khắc chân mày trông thế nào?

Share

Trong tất cả các phương pháp làm đẹp chân mày tính tới thời điểm hiện tại, điêu khắc chân mày được xem là phương pháp tạo sợi chân mày tự nhiên nhất mà chưa có bất kì một phương pháp nào trở thành đối thủ ngang tầm, trừ phương pháp cấy lông mày.

Điêu khắc chân mày trông như thế nào?

Nếu như phun và xăm mang đến cho bạn một đôi chân mày nhưu vẽ chì, 2 mảng chân mày đậm như tán bột từ đuôi đến đầu và đường nét chân mày sắc nét thì đối với điêu khắc chân mày; phương pháp này không mang tới cho bạn một đôi chân mày sắc nét như vẽ gel, chì hay tán bột. Phương pháp này mang đến cho bạn một đôi chân mày được tạo nên từ vô số các sợi chân mày điêu khắc mô phỏng chân mày thật tinh xảo đến từng đường nét.

Ngay cả người đối diện có nhìn trực diện gần vào chân mày thì cũng không thể nhận ra được là bạn đã can thiệp một phương pháp làm đẹp nào đó lên chân mày. Bạn có thể dễ dàng nhận diện được 1 người có làm phun xăm hay không ngay từ khi nhìn thấy họ từ xa. Như đối với phương pháp này, mỗi sợi chân mày điêu khắc mô phỏng chân mày thực trên da, đặc biệt là kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line, có thể mang đến một đôi chân mày mà ngay cả khi một ai đó nhìn kĩ vào chân mày của bạn cũng không phân biệt được đâu là sợi thạt đâu là sợi giả.

Điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line được thực hiện như thế nào?

Phương pháp này được Master Kaycee sáng chế độc quyền dựa trên các kiến thức về y khoa thẩm mỹ và kinh nghiệm làm điều dưỡng phòng mổ kết hợp với các kiến thức chuyên môn của điêu khắc chân mày và mỹ thuật hội họa. Phương pháp này nhằm tạo ra các đường xước siêu nhẹ và siêu mảnh trên da để khi lành thương sẽ có hiệu ứng hiện màu chân thực trên da. Không giống như phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày truyền thống khi thực hiện khiến da bị chảy máu vì mức độ tác động và xâm lấn vào da khá sâu; phương pháp này được thực hiện nông trên thượng bì và đưa mực dần dần vào da vì thế mà da không bị chảy máu cũng như sưng sau khi thực hiện.

Một số trường hợp da quá mỏng và nhạy cảm mới có tình trạng chảy máu hoặc sưng nhẹ tùy theo cơ địa. Tình trạng này chỉ diễn ra khoảng vài tiếng và sẽ mất đi khi bạn cấp ẩm đầy đủ cho da đúng theo những chỉ dẫn của chuyên gia.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại