fbpx

Phun chân mày xong nên bôi gì?

Share

Theo lời khuyên của các chuyên gia phun xăm, sau khi phun chân mày cần thực hiện chăm sóc chân mày đúng cách để chân mày lên màu bền đẹp, dưỡng ẩm vùng chân mày là bước quan trọng không thể thiếu giúp bảo vệ lớp da non mau lành. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bôi dưỡng ẩm gì để bảo vệ lớp chân mày vừa thực hiện xong, bài viết sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn chăm sóc chân mày tốt hơn.

Phun chân mày là gì?

Phun xăm chân mày là hình thức trang điểm vĩnh viễn với ưu điểm thực hiện nhanh chóng, kết quả ngay lập tức và chi phí hợp lí, với các kỹ thuật hiện đại hiện nay đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm mực xăm thẩm mỹ tạo nên dáng mày rất đậm và sắc nét mà tạo nên dáng mày vô cùng sống động, hài hòa với gương mặt.

Sở dĩ phun chân mày có thể mang đến kết quả được dáng mày hài hòa với gương mặt vì trước khi thực hiện, người nghệ nhân sẽ thực hiện đo đạc tỉ mỉ dựa trên quan sát gương mặt và gout thẩm mỹ tinh tế kết hợp bộ dụng cụ chuyên biệt nhằm xác định khung mày phù hợp. Sau khi chân mày đã được xác định form dáng phù hợp, người nghệ nhân tiến hành thao tác khéo léo phun mực xăm vào khung, sau khi phù đều mực, kết quả sẽ hiện lên ngay lập tức. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả cuối cùng, chân mày sẽ trải qua quá trình bong và ổn định mày, lúc này bạn cần bôi dưỡng để cấp ẩm tạo môi trường lí tưởng cho da màu lên màu.

Phun chân mày xong nên bôi gì?

Sau khi bạn thực hiện phun lông mày, các chuyên viên sẽ khuyên chị em sử dụng vasaline hoặc thuốc mỡ để tra lên lông mày trong khoảng 3-5 ngày để nhằm hạn chế rủi ro, tránh bị nhiễm trùng da và giúp cho lông mày nhanh bong, phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, tại trung tâm thẩm mỹ có kèm thêm hủ dưỡng để thoa, nếu dưỡng ẩm hết bạn có thể liên hệ tại chỗ làm để được cung cấp loại dưỡng ẩm phù hợp bôi thêm.

Trong thuốc mỡ có chứa các thành phần giúp kháng viêm, giảm sưng và làm dịu vùng da vừa bị tổn thương, dưỡng ẩm da… Cho nên việc bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày là điều hết sức cần thiết và đúng đắn.

Lưu ý khi bôi dưỡng ẩm chân mày

  • Trước khi bôi dưỡng ẩm cần làm sạch vùng da bằng bông tẩy trang thấm nhẹ bụi bẩn, tuyệt đối không sử dụng tác đô
  • Trong quá trình dưỡng ẩm có thể bị ngứa, tuyệt đối không tác động cạy gãi sẽ làm mất màu chân mày trước lên màu ổn định.
  • Luôn cấp đủ ẩm 3 lần/ ngày để tạo môi trường thuận lợi giúp mày nhanh bong.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại