fbpx

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Share

Trước đây, nếu muốn sở hữu đôi chân mày rõ nét chị em phải dành nhiều thời gian mỗi ngày để tô vẽ bằng chì, chưa kể đối với những người không có nhiều sự khéo léo thì số thời gian bỏ ra còn nhiều hơn. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển vượt bậc như hiện nay, chị em có thể khắc phục tình trạng này và nhanh chóng có được đôi chân mày hài hoài cân xứng bằng phương pháp phun xăm.

Tìm hiểu về phương pháp phun và thêu chân mày

Cả phun và thêu đều là những phương pháp thuộc lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. 2 phương pháp này đều có ưu điểm cải thiện lại dáng mày cũ, thiết kế dáng mày mới hài hòa với gương mặt hơn bằng cách tác động lên da thông qua kim phun chuyên dụng để đưa mực xăm vào vùng da đã được định hình và tạo dáng trước đó còn thêu chân mày là hình thức tạo sợi chân mày bằng máy phun  có tốc độ cao và đầu kim nhỏ giúp người nghệ nhân điều chỉnh chính xác sắc tố mực tại vùng da cần tạo sợi, nhờ vậy mang lại dôi chân mày sắc nét.

So sánh kỹ thuật phun và thêu

  • Phun chân mày: thích hợp đối với những bạn thích vẻ đẹp sắc nét, kết quả của phun chân mày là đôi chân mày sắc nét được tạo khung, một số kỹ thuật còn tạo kết quả như đôi chân mày vẽ chì. Thời gian lưu giữ mực của một cặp chân mày phun xăm khá lâu, từ 3 – 5 năm với chi phí thực hiện tương đối hợp lí tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm đó là dễ bị trổ xanh đỏ theo thời gian gây mất thẩm mỹ.
  • Thêu chân mày: thay vì phun từng bệt màu trên da, phun chân mày là kỹ thuật tạo được sự tự nhiên do sử dụng dụng cự chuyên biệt để tao thành từng sợi mày xen kẽ với sợi mày thật của bạn, vì vậy kết quả mềm mại và tự nhiên, thích hợp với những bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Phương pháp này chỉ giữ mực từ 1 – 1,5 năm và chi phí cao hơn so với phun, vì vậy sau khi mực mờ bạn cần phải thực hiện lặp lại hoặc phương pháp thẩm mỹ khác để giữ được kết quả luôn bền đẹp.

Lựa chọn phun hay thêu chân mày?

Để xác định phương pháp nào phù hợp với sở thích cá nhân của bạn thì bạn cần có một số thông tin cơ bản về 2 kỹ thuật này, trong bài viết cũng đã đề cập qua. Ngoài ra, bạn chính là người đưa ra quyết định cuối cùng, vì thế hãy tìm hiểu qua những người đã thực hiện trước đó, hình ảnh before – after của nghệ nhân thực hiện, các thông tin trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và cuối cùng bạn nên trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ để được nghệ nhân trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc kỹ lưỡng.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại