fbpx

Phun lông mày bị nhạt

Share

Phun lông mày trong những năm gần đây chắc hẳn đã trở nên quen thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ, đây là giải pháp thẩm mỹ thay thế cho thời gian tô vẽ đôi chân mày mỗi ngày.

Phun lông mày là giải pháp thẩm mỹ thay thế cho thời gian tô vẽ đôi chân mày mỗi ngày

Phun lông mày là giải pháp thẩm mỹ thay thế cho thời gian tô vẽ đôi chân mày mỗi ngày

Đây là phương pháp đơn giản và nhanh chóng để cải thiện đôi chân mày nguyên thủy còn nhiều khiếm khuyết, sau khi thực hiện ai cũng mong muốn có được đôi chân mày với đường nét và màu sắc hoàn hảo, tuy nhiên một số trường hợp gặp phải tình trạng bị nhạt màu.

Nguyên nhân dẫn đến phun chân mày bị nhạt

  1. Kỹ thuật người thực hiện

Trong phun xăm chân mày, người nghệ nhân sẽ hoàn toàn sử dụng máy phun điều khiển để phẩy sợi trên vùng da đã được vẽ khung trước của khách hàng, mức độ nông sâu nếu không được điều khiển đều tay và đúng kỹ thuật thẩm mỹ sẽ dẫn đến màu lên không đều hoặc lởm chởm đậm nhạt. Mực xăm chỉ có thể lên đều và đẹp khi được đưa chính xác xuống độ sâu thích hợp.

  1. Dụng cụ sử dụng

Trong phun xăm thẩm mỹ, tất cả các dụng cụ cần phải được tiệt trùng để đảm bảo an toàn trong y tế chính vì vậy nếu những dụng cụ này không được xử lí vô trùng hoặc loại bỏ sau một lần sử dụng, dễ dẫn đến không đảm bảo để phun mực, ngoài yếu tố nhạt màu còn có thể để lại những rủi ro không mong muốn.

  1. Chất lượng mực xăm

Công nghệ phun xăm là kỹ thuật tạo ra những đường nét chân mày hài hòa với gương mặt dựa trên thao tác đưa sắc tố mực trực tiếp vào thượng bì da.

Chất lượng mực phun cũng phải được cân nhắc dựa trên tình trạng da của mỗi người và nguồn gốc xuất xứ của mực

Chất lượng mực phun cũng phải được cân nhắc dựa trên tình trạng da của mỗi người và nguồn gốc xuất xứ của mực

Chính vì vậy loại mực đưa vào cơ thể cần phải trải qua kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ để đảm bảo lực lên màu ổn định và sắc nét.

  1. Quá trình chăm sóc

Để màu mực sau khi phun được xăm đẹp, 70% kết quả cuối cùng được quyết định ở bước chăm sóc. Chính vì vậy, bạn cần phải tuân thủ cách hướng dẫn chăm sóc chân mày tại nhà sau khi phun như tránh đụng nước vào 3 ngày đầu, không cạy gãi làm bay màu tực, chỉ một số thói quen thiếu chăm sóc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mực phun bị nhạt.

Phun lông mày bị nhạt phải làm sao?

Sau khi thực hiện phun lông mày, giai đoạn bong sau đó thường diễn ra từ 3 – 7 ngày tùy cơ địa của mỗi người, bạn cần đợi thêm vài ngày để màu lên hoàn chỉnh, sau giai đoạn này nếu chân mày vẫn bị nhạt thì bạn có thể liên hệ lại với cơ sở đã thực hiện để được hỗ trợ, ngoài ra một cách đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng chì đã kẻ lên vùng da bị nhạt để đều màu với những vùng da còn lại.

Phun lông mày bị nhạt không phải là một vấn đề nghiêm trọng

Phun lông mày bị nhạt không phải là một vấn đề nghiêm trọng

Phun lông mày bị nhạt không phải là một vấn đề nghiêm trọng, vì vậy bạn không cần lo lắng và cải thiện được, tuy nhiên nếu muốn đôi chân mày hoàn hảo hơn bạn có thể đợi đến khi màu nhạt hoàn toàn để thực hiện những phương pháp khác.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại