fbpx

Phun lông mày kiêng nước bao lâu?

Share

Phun lông mày là một phương pháp làm đẹp khá quen thuộc với phái đẹp Việt cũng như các nước Đông Nam Á, mặc dù không còn được ưa chuộng nhiều và đánh giá cao tại các nước Châu Âu bằng điêu khắc chân mày tuy nhiên độ nóng của phương pháp này vẫn chưa thuyên giảm.

Phun chân mày dù đã quá quen thuộc với phái đẹp nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề thuyên giảm

Phun chân mày dù đã quá quen thuộc với phái đẹp nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề thuyên giảm

Tuy nhiên, để có được đôi lông mày đẹp, chị em cũng cần phải kiếng nước đủ lâu và chăm sóc đúng cách để lớp mài được bong an toàn và để lại đôi chân mày phun xăm hoàn hảo nhất.

Phun lông mày kiêng nước bao lâu và như thế nào?

Phun lông mày cũng cần kiếng nước như điêu khắc chân mày, mặc dù quy trình chăm sóc đơn giản hơn và không cần phải kiêng quá lâu. Sở dĩ có điều này là vì phun lông mày sử dụng một đầu bút gồm nhiều mũi kim chụm lại thành một đầu bút có nối điện. Khi di trên da, các mũi kim này sẽ mang theo mực phun xăm và đâm xuống thượng bì.

Bút phun gồm nhiều đầu kim nano có nối điện và đưa mực trực tiếp vào da

Bút phun gồm nhiều đầu kim nano có nối điện và đưa mực trực tiếp vào da

Bởi vì kích thước siêu nhỏ nên khi đâm vào da và đưa mực vào trong sau đó rút ra thượng bì chúng ta liền lành lại và khép miệng vết thương, giữ mực bên trong. Việc dưỡng ẩm là làm lành vùng da đó. Bạn cần dưỡng ẩm liên tục 4 – 5 lần trong 1 ngày cho tới khi lớp vảy bong hẳn.

Phun xăm khác gì với điêu khắc?

Được biết đến với phương thức làm đẹp khoa học, không gây kích ứng hay đau nhức, hoặc thậm chí sưng tê lên lớp biểu bì da, điêu khắc chân mày đang là xu hướng được đại đa số chị em phụ nữ chọn làm đẹp. Việc điêu khắc tương đối đơn giản vì không cần sử dụng công nghệ điện tử như phun xăm thẩm mỹ truyền thống, điêu khắc chân mày chỉ sử dụng đầu dao linh hoạt kèm 3 lưỡi dao xoay chuyển để tạo hình, khắc nét, và đi khuôn theo dáng chân mày thật của bạn mà không cần sử dụng đến tiêm tê hay bất kỳ hình thức gây mê nào.

điêu khắc chân mày là phương pháp được thực hiện hoàn toàn bằng tay, rất thủ công & tỉ mỉ

điêu khắc chân mày là phương pháp được thực hiện hoàn toàn bằng tay, rất thủ công & tỉ mỉ

Với tay nghề chuyên nghiệp của các nghệ nhân điêu khắc chân mày, đường đi nhẹ như lướt trên mặt hồ, không nghe tiếng động, không đi liên tục lên tầng thượng bì da để in mực mà quá trình ủ mực lại hoàn toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Với quy trình điêu khắc chân mày thì bộ dụng cụ luôn được sát trùng tuyệt đối và sử dụng tách biệt cho từng cá nhân. Tùy theo từng Clinic mà quy trình sát trùng và đảm bảo an toàn sẽ khác nhau nên chị em sẽ không phải lo về việc vệ sinh máy móc được sử dụng trực tiếp lên da trong liệu trình làm đẹp chân mày của mình. Hoàn toàn an toàn và hiệu quả đến không ngờ.

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại