fbpx

Phun lông mày tự nhiên

Share

Một trong nhiều lí do trang điểm bán vĩnh viễn ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua là vì những phương pháp này (phun xăm, điêu khắc,…) giúp cho phụ nữ đỡ mất thời gian tô vẽ chân mày hàng ngày mà còn dễ dàng tạo hình lại dáng mày phù hợp với gương mặt, tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin cho chủ nhân của chúng.

Phun lông mày có tự nhiên không?

Phun lông mày còn là giải pháp trang điểm bán vĩnh viễn giúp định hình và cải thiện lại hình dáng chân mày không rõ nét hoặc chân mày thưa, thay vì phải mất từ 15 – 30 phút để định hình chân mày mỗi buổi sáng trước khi ra đường thì giờ đây, chị em chỉ cần thực hiện 1 lần trong khoảng 2 tiếng sẽ mang lại kết quả từ 1 – 2 năm, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thời gian thực hiện phun lông mày hay điêu khắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không cố định

Thời gian thực hiện phun lông mày hay điêu khắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không cố định

Phun chân mày là kỹ thuật sử dụng máy phun kết hợp sắc tố mực hữu cơ đã được pha trộn phù hợp với màu da và màu tóc trước đó, người nghệ nhân thực hiện sẽ đưa máy phun phẩy mực vào tầng thượng biểu bì của da theo khung đã được định hình trước đó để tạo ra kết quả là đôi chân mày  sắc nét, tạo điểm nhấn cho gương mặt thu hút hơn.

Tuy Không hoàn toàn giống cách xăm bình thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên da.

Một tác phẩm phun (shading) hiệu ứng bút chì

Một tác phẩm phun (shading) hiệu ứng bút chì

Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường, nhưng nó vẫn được xem là một dạng xăm chính vì vậy phun lông mày sẽ cho kết quả sắc nét giống như chân mày được tô vẽ bằng bằng chì, đây là phương pháp thích hợp cho những người thường xuyên trang điểm.

Phương pháp thẩm mỹ chân mày nào tự nhiên trên thị trường?

Nếu bạn thích một vẻ đẹp tự nhiên, cho kết quả những sợi mày giống như chân mày thật thì bạn có thể cân nhắc điêu khắc chân mày. Kỹ thuật chân mày cũng là một lĩnh vực thuộc phun xăm thẩm mỹ tuy nhiên đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tất cả các quá trình khắc sợi đều được thực hiện thông qua đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân để tạo nên những đường sợi mày đan xen với chân mày thật để tạo nên kết quả đôi chân mày tỉ lệ chuẩn hoàn hảo với gương mặt.

Tác phẩm điêu khắc chân mày trên nền phun cũ đã mờ

Tác phẩm điêu khắc chân mày trên nền phun cũ đã mờ

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc phương pháp điêu khắc chân mày.

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại