fbpx

Phun mày collagen

Share

Phun xăm thẩm mỹ đã là xu hướng không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ mà còn trở nên gần gũi đối với những cánh mày râu. Các kỹ thuật phun mày không ngừng được cập nhật để tạo ra được những tác phẩm tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, giúp tôn lên những đường nét tự nhiên vốn có và tổng thể đường nét trở nên thu hút, có điểm nhấn.

Phun mày collagen là gì?

Trước đây các kỹ thuật xăm tạo ra đôi chân mày đậm hơn, đường nét sắc sảo hơn nhưng dường như khuôn mặt trông không được tự nhiên và khiến chị em không được thoải mái vì vừa nhìn vào đã biết là thẩm mỹ. Khác với kỹ thuật phun xăm chân mày truyền thống, kỹ thuật phun mày hiện đại ngày nay tạo khung và mực xăm được phối màu hài hòa làm sáng với gương mặt mà không tạo cảm giác thiếu tự nhiên hay quá đậm và sắc nét, nhờ đó kết quả cặp chân mày rất sống động.

Phun mày collagen là kỹ thuật dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa vào vùng da lông mày một lượng màu phù hợp giúp thay đổi sắc tố da tại vùng phun tạo ra dáng mày ưng ý. Do kĩ thuật phun t tỉ mỉ đi từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0.2 mm nên rất an toàn, không đau, không xâm lấn.

Phun mày collagen chăm sóc như thế nào?

Để đôi chân mày có kết quả đẹp và màu sắc ổn định, bạn nên tuân thủ quy trình chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ đưa ra, hạn chế đụng nước lên vùng chân mày và đảm bảo chân mày đủ ẩm trong những ngày đầu tiên, không thực hiện thao tác cạy gãi lên vùng chân mày. Nếu chăm sóc tốt, sau khi bong chân mày sẽ lên màu đều và đẹp.

Phun mày collagen giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh, dao động từ 1 – 10 triệu, mức giá có sự chênh lệch rất lớn. Chính vì vậy trước khi quyết định thực hiện phun mày bạn cần tham khảo qua nhiều kênh thông tin, xem xét những tác phẩm của người nghệ nhân đã thực hiện trước đó, đồng thời lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có cấp phép hoạt động, người nghệ nhân được đào tạo bài bản, quy trình thực hiện đảm bào vệ sinh y khoa để an toàn cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo và chất lượng, khi đó số tiền bạn phải bỏ ra để xóa sửa còn gấp nhiều lần số tiền ban đầu.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại