fbpx

Phun mày điêu khắc

Share

Phun xăm thẩm mỹ trong những năm gần đây đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến,đặc biệt bùng nổ trong năm 2018 với kỹ thuật điêu khắc chân mày giúp tạo hình đôi chân mày tự nhiên và sống động như chân mày thật, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mang lại những đường nét đậm màu so với phun xăm truyền thống.

Một tác phẩm điêu khắc chân mày với kỹ thuật cao

Một tác phẩm điêu khắc chân mày với kỹ thuật cao

Chính ưu điểm đó, ngày càng nhiều những chị em yêu làm đẹp ưa thích và lựa chọn phương pháp này.

Phun mày điêu khắc là gì?

Điêu khắc chân mày là một lĩnh vực khó nhất của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ là một thủ tục được phân loại theo trang điểm vĩnh viễn, nhưng không giống như xăm thẩm mỹ truyền thống, nó ít xâm lấn và được coi là bán vĩnh viễn. Phương pháp này thường kéo dài 9 – 12 tháng tùy thuộc vào loại da và thói quen chăm sóc da.

 Quy trình được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ cầm tay có kim siêu mịn và mỗi sợi mày được khắc nhẹ nhàng tinh xảo từng đường nét để tạo ra những sợi chân mày giống như chân mày thật.mang lại vẻ ngoài vô cùng tự nhiên và chân thực.

Điêu khắc chân mày được thực hiện hoàn toàn bằng tay với đầu dao được làm từ nhiều đầu kim nano

Điêu khắc chân mày được thực hiện hoàn toàn bằng tay với đầu dao được làm từ nhiều đầu kim nano

Điêu khắc chân mày có thể điều chỉnh đáng kể hoặc tái tạo lại hoàn toàn lông mày bị khuyết  và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn cải thiện lông mày của họ hoặc những người có ít hoặc không có lông mày, lông mày mỏng do tuổi tác. Các sắc tố mực được sử dụng được chọn để phù hợp với màu lông mày, màu tóc và màu da của bạn để tạo nên một tác phẩm hài hòa tự nhiên.

Điêu khắc chân mày khác với phun xăm truyền thống như thế nào?

Microblading, không giống như xăm, không nằm trong lớp sâu của da, mà nhiều hơn trên bề mặt. Điều này cũng không phải là vĩnh viễn, và màu sắc mất dần trong vòng 15 tháng.

Điêu khắc chân mày có bị dị ứng không?

Có những người nhạy cảm và dị ứng với một số sắc tố, nhưng theo ý kiến của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ thì điều này rất hiếm gặp. Thông thường người nghệ nhân thường thu nhật thông tin cũng như tình trạng da trước đó để kiểm soát sự an toàn trong suốt quá trình.

Tư vấn và vẽ dáng theo tiêu chuẩn là hai khâu quan trọng trước khi thực hiện điêu khắc chân mày

Tư vấn và vẽ dáng theo tiêu chuẩn là hai khâu quan trọng trước khi thực hiện điêu khắc chân mày

Đối với những bạn đang có ý định đi điêu khắc, khi tư vấn trực tiếp với người nghệ nhân bạn nên nói về tình trạng da hiện tại nếu da nhạy cảm hoặc mắc 1 số bệnh da liễu.

Quy trình thực hiện bất bao lâu?

Đối với lần điêu khắc đầu đầu tiên, toàn bộ quy trình sẽ mất khoảng 2,5-3 giờ. Trong phiên này, kỹ thuật viên lông mày sẽ định hình và định kiểu lông mày của khách hàng để khách hàng đồng ý về dáng mày sắp thực hiện. Sau đó người nghệ nhân sẽ lựa chọn màu sắc. Khi khách hàng hài lòng với các lựa chọn, người nghệ nhân mới bắt đầu thực hiện.

Khi bạn hài lòng hoàn toàn người nghệ nhân mới tiến hành ủ tê và điêu khắc chân mày

Khi bạn hài lòng hoàn toàn người nghệ nhân mới tiến hành ủ tê và điêu khắc chân mày

Khách hàng sẽ đến để theo dõi để có bất kỳ liên lạc cần thiết nhỏ nào. Lần dặm lại diễn ra sau 4 – 6 tuần sau phiên ban đầu, lần thực hiện này sẽ mất khoảng 1,5-2 giờ để hoàn thành.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại