fbpx

Phun mày Hàn Quốc

Share

Phun mày Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm của đôi chân mày gốc tạo ra dáng mày được thiết kế mới hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật phun mày Hàn Quốc là gì?

Với kỹ thuật phun xăm chân mày Hàn Quốc, các nghệ nhân sẽ dùng bút xăm chuyên dụng có chứa kim phun để đưa mực xăm vào da theo khuôn dáng chân mày đã được định hình trước đó.

Phun xăm chân mày Hàn Quốc dùng bút xăm chuyên dụng có chứa kim phun để đưa mực xăm vào da

Phun xăm chân mày Hàn Quốc dùng bút xăm chuyên dụng có chứa kim phun để đưa mực xăm vào da

Biểu bì da gồm 5 lớp, các kim phun siêu nhỏ chỉ cần xâm nhập và đưa mực vào ở lớp da nông nhất, vì vậy sẽ hạn chế tình trạng xâm lấn hoặc gây đau đớn, kỹ thuật này mang lại kết quả đôi chân mày sống động như hiệu ứng vẽ chì mà không quá đậm màu lộ liễu như phương pháp phun xăm truyền thống đưa mực vào sâu dưới tầng da.

Loại mực nào được sử dụng để phun mày?

Trước đây, trong phun xăm thường sử dụng loại mực khoáng, mực này tồn tại rất lâu, qua quá trình lâu dài như thế dễ bị quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể và tia Uv trong ánh nắng mặt trời phá hủy, chính vì vậy gây mất thẩm mỹ và khó chỉnh sửa xử lí màu để thực hiện lại dáng mới.

Loại mực phun hữu cơ không chứa oxit sắt an toàn cho sức khỏe nhưng không lưu mực lâu trên da

Loại mực phun hữu cơ không chứa oxit sắt an toàn cho sức khỏe nhưng không lưu mực lâu trên da

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, loại mực truyền thống đã được thay thế bằng là loại mực có nguồn gốc hữu cơ, không chứ thành phần oxit sắt và phải được kiểm tra nghiêm ngặt để được sử dụng trong thẩm mỹ.

Làm sao để phun mày Hàn Quốc đẹp?

Để cải thiện đôi chân mày hiện tại, hoặc dáng mày hiện tại đã thực hiện rồi mà không ưng ý bạn có thể lựa chọn phương pháp phun mày Hàn Quốc. Tuy nhiên điều quan trọng nhất để có dáng mày đẹp và phù hợp với nguyện vọng của bạn đó chính là được thực hiện bởi người nghệ nhân uy tín, giàu kinh nghiệm và gout thẩm mỹ tinh tế.

Trước khi thực hiện, bạn có thể tìm hiểu về thông tin về người nghệ nhân trên những phương tiện truyền thông như: Mạng xã hội (facebook, google,..), báo chí hoặc qua những người thân giới thiệu, sau khi đã xem xét những hình ảnh mà người nghệ nhân đã thực hiện, sau đó bạn có thể trực tiếp đến tư vấn.

Bạn sẽ được tư vấn từ kỹ thuật, giá tiền, dáng chân mày phù hợp và cả những rủi ro và cách chăm sóc

Bạn sẽ được tư vấn từ kỹ thuật, giá tiền, dáng chân mày phù hợp và cả những rủi ro và cách chăm sóc

Người nghệ nhân thực hiện phun xăm thẩm mỹ phải được đào tạo và cấp phép bởi một trung tâm thẩm mỹ uy tín hoặc trường đào tạo thẩm mỹ chính thống, ngoài ra đây là phương pháp cấy mực trực tiếp vào sắc tố da nên toàn bộ quy trình thẩm mỹ phải được vô trùng tuyệt đổi để loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Trên khuôn mặt, chân mày là điểm nhấn cực kì quan trọng, nếu như bạn đang cảm thấy tự ti về đôi chân mày hiện tại, hãy tìm đến người nghệ nhân uy tín để được tư vấn và thiết kế dáng mày hài hòa với gương mặt, thu hút điểm nhấn và giúp bạn trở nên tự tin, xinh đẹp hơn.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại