fbpx

Phun mày hiệu ứng bút chì

Share

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em, ngày càng nhiều các công nghệ thẩm mỹ chân mày hiện đại và đa dạng trong đó có phun mày hiệu ứng bút chì, đem đến đôi chân mày sắc nét tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Phun mày hiệu ứng bút chì là gì?

Với nhiều chị em phụ nữ, không phải ai cũng sở hữu được hàng lông mày đậm với hình dáng chuẩn mực, sắc nét. Một số chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt nhòa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Chính vì vậy mà nhiều quý cô khi trang điểm đã tốn không ít công sức tỉa tót và tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo.

Phun mày hiệu ứng bút chì hay phun mày tán bột là một sự cải tiến của phun xăm thẩm mỹ

Phun mày hiệu ứng bút chì hay phun mày tán bột là một sự cải tiến của phun xăm thẩm mỹ

Tuy nhiên, giữa thời hiện đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phun mày hiệu ứng bút chì xuất hiện làm đa dạng thêm sự lựa chọn của phái đẹp, giúp chị em phụ nữ có được đôi chân màu ưng ý.

Phun chân mày hiệu ứng bút chì là kỹ thuật sử dụng kim phun kết hợp sắc tố mực để phẩy mực xuống vùng da đã được vẽ khung định hình trước đó. Đầu kim siêu nhỏ, tốc độ di kim rất nhanh nên không gây đau đớn, hoàn toàn toàn không đau rát hay bất cứ dị chứng, biến chứng dù nhỏ nhất.

Đầu kim siêu nhỏ và tốc độ khẩy mực nhuần nhuyễn giúp mang lại đôi chân mày phun xăm như trang điểm

Đầu kim siêu nhỏ và tốc độ khẩy mực nhuần nhuyễn giúp mang lại đôi chân mày phun xăm như trang điểm

Sau khi thực hiện, phun chân mày sẽ tạo ra hiệu ứng giống như chân mày được vẽ chì. Phương pháp này thích hợp ngay cả đối với những người đã thực hiện phun xăm thẩm mỹ hoặc những người yêu thích vẻ đẹp sắc nét sẽ tạo cho gương mặt điểm nhấn nổi bật hơn.

Phun chân mày hiệu ứng bút chì ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chân mày lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên Phun xăm thẩm mỹ – điêu khắc chân mày Kaycee Nguyễn vẫn là một cái tên tạo được sự uy tín và chất lượng trên thị trường nhờ dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm trên từng tác phẩm để hài lòng khách hàng.

Phun xăm thẩm mỹ - điêu khắc chân mày bởi đích thân Master Kaycee Nguyễn

Phun xăm thẩm mỹ – điêu khắc chân mày bởi đích thân Master Kaycee Nguyễn

Trước khi thực hiện người nghệ nhân với gout thẩm mỹ tinh tế sẽ thiết kế dáng mày phù hợp và hài hòa với gương mặt theo tỉ tệ vàng trong mỹ thuật hội họa, nhờ đó có thể khắc phục và cải thiện nhược điểm của gương mặt và tôn lên những đường nét hài hòa sẵn có.

Trong quá trình thực hiện phun hiệu ứng bút chì, đầu kim và mực sẽ tiếp xúc trực tiếp trên da khách hàng chính vì vậy tất cả những dụng cụ tại trung tâm đều phải được vô trùng tuyệt đối, làm đẹp là một nhu cầu chính đáng nhưng làm đẹp phải đảm bảo an toàn mới chính là điều cần thiết – đây cũng chính là phương châm cốt lõi của trung tâm phun xăm thẩm mỹ – điêu khắc chân mày tại Kaycee Nguyen.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại