fbpx

Phun mày màu nâu socola

Share

Phun chân mày là giải pháp thẩm mỹ vô cùng tiện lợi giúp phái đẹp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để tô vẽ đôi chân mày hàng ngày.

Phun mày là giải pháp làm đẹp khá thông dụng của phụ nữ để không mất nhiều thời gian vào việc trang điểm

Phun mày là giải pháp làm đẹp khá thông dụng của phụ nữ để không mất nhiều thời gian vào việc trang điểm

Trong kỹ thuật phun chân mày trước đây thường chỉ có mực xăm màu đen có phần hơi đậm và sắc nét thì với công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời nhiều màu sắc mực hơn để hài hòa với màu da và màu tóc, khiến tổng thể trở nên thu hút hơn, màu nâu socola trong nă 2018 là một trong những màu sắc được rất nhiều người lựa chọn để phun chân mày.

Phun mày nâu socola là gì?

Phun mày nâu socola là sự kết hợp giữ thiết bị có chứa đầu kim phun và sắc tố mực màu sococa để đưa mực vào khung đã được thiết kế trước đó.

Phun mày màu nâu Sô cô la trẻ trung và nữ tính

Phun mày màu nâu Sô cô la trẻ trung và nữ tính

Về cơ bản, phun mày màu socola hoàn toàn không khác so với phun xăm truyền thống, thay vì sử dụng sắc tố mực đen thì người nghệ nhân pha màu nâu theo sở thích và màu da màu tóc hiện tại của khách hàng cho phù hợp.

Chất lượng sắc tố mực được sử dụng

Bên cạnh yếu tố về màu sắc, một điều vô cùng quan trọng nữa đó chính là chất lượng của mực, mực được sử dụng trong phun xăm cần phải được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ, ngoài ra tìm hiểu kỹ về thành phần sắc tố mực cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện

Phun mày nâu socola thích hợp với ai?

Màu nâu socola thích hợp đối với những chị em trong độ tuổi 20 – 30 mang lại sự trẻ trung năng động nhưng vẫn lịch sự và sang trọng.

Màu nâu socola thích hợp đối với những chị em trong độ tuổi 20 – 30

Màu nâu socola thích hợp đối với những chị em trong độ tuổi 20 – 30

Thích hợp với những ai đang nhuộm tóc màu nâu hoặc những màu không quá sáng khi phun mày màu này hoàn toàn phù hợp để tôn lên những đường nét và sắc thái hài hòa của gương mặt.

Chăm sóc chân mày màu  nâu socola như thế nào?

Để quyết định một tác phẩm đẹp và bền màu, ngoài yếu tố chất lượng và tay nghề của người nghệ nhân, phần còn lại là do cách chăm sóc tại nhà của bạn. Trải qua thời gian với sự tác động đào thải mực tự nhiên từ bên trong và các tác nhân như chất tẩy rửa, ánh nắng mặt trời từ bên ngoài có thể làm biến đổi màu mực gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, ngay sau khi thực hiện phun xăm tại trung tâm thẩm mỹ, bạn cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc tại nhà tại để lớp mày được bong tự nhiên.

Chăm sóc chân mày phun cũng giống như điêu khắc, cần nhiều ẩm và tính khoa học trong quy trình

Chăm sóc chân mày phun cũng giống như điêu khắc, cần nhiều ẩm và tính khoa học trong quy trình

Sau khi mày đã bong hoàn toàn và lên màu ổn định, bạn thoa kem chống nắng để hạn chế tình trạng tia UV trong ánh nắng mặt trời phá hủy màu mực, ngoài ra không thực hiện tẩy tế bào chết vùng chân mày cũng ảnh hưởng đến màu mực.

Tuân thủ đúng cách theo chỉ dẫn tại trung tâm thực hiện, bạn sẽ có kết quả đôi chân mày màu socola thời thượng, sắc nét và tạo điểm nhấn thu hút gương mặt.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại