fbpx

Phun mày ngang tán bột

Share

Nói đến đường nét chân mày thì với phụ nữ Châu Âu họ luôn thích mang cho mình một phong cách sexy, quyến rũ và táo bạo nên đường cung mày lúc nào cũng cao và sắc nét hơn so phụ nữ Á Đông khi họ chọn chân mày ngang làm biểu tượng cho nét đẹp trẻ trung, ngây ngô và có phần nhẹ nhàng hơn.

Vẻ ngoài trẻ thơ và trong sáng vốn luôn được phái đẹp ưa chuộng và theo đuổi khi làm đẹp

Vẻ ngoài trẻ thơ và trong sáng vốn luôn được phái đẹp ưa chuộng và theo đuổi khi làm đẹp

Thế nhưng, ngày nay xu hướng làm đẹp lại thiên về sự tự nhiên vốn có để tôn vinh nhưng đường nét của gương mặt thì chân mày ngang dường như ít được ưa chuộng hơn so với việc điêu khắc chân mày.

Chân mày ngang bằng phương pháp phun mày tán bột

Để lựa chọn đôi chân mày phù hợp đôi khi cũng là một sự đắn đo của chị em phụ nữ khi làm đẹp. Có người chuộng chân mày ngang cong đuôi, có người lại chọn ngang đều, có người lại chọn chân mày xếch lên cao để tạo đường nét v..v Tuy nhiên, liệu rằng tỉ lệ gương mặt sẽ phù hợp với cách mà chúng ta chọn chân mày?

Nổi tiếng với chân mày ngang sử dụng phương pháp phun mày tán bột dựa trên việc trang điểm chân mày ngang của phụ nữ Hàn Quốc trong việc làm đẹp đã góp phần trẻ hóa đại bộ phận chị em Á Đông khi lựa chọn phương pháp này. Với công nghệ làm đẹp bằng phun thêu khi sử dụng máy phun thêu với đầu kim di rất nhỏ và mảnh kết hợp với bột sáp bền màu, bám lâu được tán đều lên trên bề mặt da hòa quyện thành một đường khuôn mày hết sức chỉnh chu đem lại một đôi chân mày ngang hoàn hảo.

Chân mày tán bột được hòa quyện hoàn hảo trong khung chân mày tạo hiệu ứng trang điểm nhẹ nhàng

Chân mày tán bột được hòa quyện hoàn hảo trong khung chân mày tạo hiệu ứng trang điểm nhẹ nhàng

Tuy nhiên, không phải tỉ lệ gương mặt của chị em phụ nữ nào cũng phù hợp để thực hiện phun chân mày ngang vì sẽ có một phần làm cho gương mặt chúng ta bị lu mờ đi và mất đi phần sắc sảo. Không chỉ vậy, phun mày tán bột tuy giữ màu lâu và bền nhưng lại khó xóa để thay đổi dáng chân mày. Chính vì vậy khi chọn phương pháp này ít nhiều chị em đã phải giữ khuôn dáng rất lâu trước khi đổi sang đôi chân mày khác.

Trái ngược với phun mày tán bột để làm chân mày ngang, ngày nay xu hướng làm đẹp đã thiên về cái đep tự nhiên nhiều hơn vì phái nam luôn mong muốn chị em phụ nữ giữ nét đẹp thanh thoát ấy. Chính vì thế phương pháp điêu khắc chân mày đã lên ngôi. Được thiết kế dành riêng cho những nghệ nhân điêu khắc, bộ dụng cụ 3 lưỡi dao với đường dao mượt đi trên da không mang lại cảm giác đau hay sưng tấy như phun xăm, Phương pháp này hạn chế được rủi ro về mặt an toàn khi thực hiện đồng thời cho ra những đường nét chân mày y như thật giúp phần nào tôn vinh được nét đẹp vốn có của chị em phụ nữ. Tùy vào độ dày của da và loại da thì đường nét khắc vẽ cũng sẽ khác nhau. Dáng chân mày thật của chị em phụ nữ Á Đông không được phồn vinh như phụ nữ Châu Âu nên việc ao ước có được một đôi chân mày đầy đặn là điều mà ai cũng mong muốn.

Đối với điêu khắc chân mày, việc sở hữu một đôi chân mày sắc nét nhưng tự nhiên như phụ nữ Châu Âu không phải là điều quá khó khăn

Đối với điêu khắc chân mày, việc sở hữu một đôi chân mày sắc nét nhưng tự nhiên như phụ nữ Châu Âu không phải là điều quá khó khăn

Do sử dụng dao khắc nên việc tạo dáng dễ dàng hơn và trông tự nhiên hơn. Dù cho tỉ lệ gương mặt của bạn như thế nào thì việc điêu khắc chân mày vẫn đảm bảo được nét đẹp tổng thể. Đây là phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn phù hợp với mọi lứa tuổi và tỉ lệ gương mặt.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại