fbpx

Phun mày Shading là gì?

Share

Phun chân mày là một trong những lĩnh vực thuộc phun xăm thẩm mỹ, kể từ khi ra đời công nghệ này đã không ngừng nâng cấp để phù hợp qua từng xu hướng làm đẹp khác nhau.

Một nghệ nhân đang thực hiện phun chân mày cho khách hàng

Một nghệ nhân đang thực hiện phun chân mày cho khách hàng

Nếu như phun xăm truyền thống tạo ra những kết quả thật đậm nét gây mất thẩm mỹ thì những kỹ thuật như phun mày ombre, phun mày tản bột và đặc biệt là phun mày hiệu ứng Shading đã khắc phục mọi nhược điểm của phun xăm truyền thống và đem lại kết quả đôi chân mày sắc nét những vẫn đảm bảo hài hòa với gương mặt.

Phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì?

Sở dĩ có tên gọi phun chân mày Shading là vì trong quá trình thực hiện, người nghệ nhân sẽ thiết kế một tác phẩm chân mày đã được đo vẽ tỉ mỉ để phù hợp với gương mặt, sau đó kết hợp với máy phun mực phun vào khung đã định hình tạo ra kết quả đôi chân mày phun phần đuôi để sau khi bong ra phần đuôi này sẽ tạo hiệu ứng tệp màu với chân mày hiện tại tạo cảm giác hài hòa tự nhiên, thích hợp với những bạn thích sự trẻ trung năng động và ưa chuộng trang điểm sắc nét.

Phun chân mày Shading được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, người nghệ nhân sẽ đo vẽ và thiết kế khung chân mày dựa trên tỉ lệ chuẩn của gương mặt để hài hòa hốc mắt, khung xương thái dương, gò má để cải thiện các nhược điểm đồng thời tôn lên các đường nét sẵn có. Sau khi đã đo đạc tỉ mỉ và kết hợp với sở thích của bạn để tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh.

Việc đo vẽ dáng chân mày tiêu chuẩn rất quan trọng không chỉ đối với điêu khắc chân mày

Việc đo vẽ dáng chân mày tiêu chuẩn rất quan trọng không chỉ đối với điêu khắc chân mày

Để giảm cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện, người nghệ nhân sẽ bôi kem ủ tê sau đó thực hiện phẩy tỉ mỉ sắc tố mực vào khung đã định hình sẵn, mực được sử dụng đã vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt trong y tế để thực hiện trong thẩm mỹ và an toàn với cơ thể người. Chính vì vậy, giảm thiểu những nguy cơ rủi ro, giúp quá trình làm đẹp của bạn đảm bảo hơn.

Phun mày Shading phù hợp với ai?

Phun mày hiệu ứng bút chì hiện nay đang là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như: được thực hiện không quá phức tạp và nhanh chóng, không gây đau hay châm chích chảy máu, không cần phải nghỉ dưỡng hoặc chăm sóc quá cầu kì, kết quả được lưu giữ từ 2 – 3 năm. Nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, hoàn toàn không có hiện tượng trổ xanh hay trổ đỏ.

Quá trình hình thành chân mày của một khách hàng chăm sóc kỹ tính

Quá trình hình thành chân mày của một khách hàng chăm sóc kỹ tính

Nếu như bạn đang sở hữu đôi chân mày quá mỏng, thưa, ít chân mày hay chân mày đối xứng hoặc không đều và mong muốn cải thiện để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn thì phương pháp này thích hợp dành cho bạn.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại