fbpx

Phun mày tán bột ở đâu đẹp?

Share

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phái nữ lại càng tăng cao do yêu cầu cao về ngoại hình và sắc đẹp để được nằm trong tầm mắt xanh của những nhà tuyển dụng. Chị em phụ nữ đã tìm đến những nhu cầu thiết yếu như phẫu thuật thẫm mỹ, phun xăm chân mày, tiêm botox để mặt V-line, v…v. Tuy nhiên, việc lạm dụng phẫu thuật thẫm mỹ hay tiêm Botox đều có mặt tiêu cực của nó về lâu dài. Hiện nay, với phương pháp làm đẹp an toàn và không kém phần hiệu quả, bạn đã có thể đẹp tự nhiên mà không cần dùng đến dao kéo chỉ nhờ điêu khắc chân mày.

Nghệ nhân - Master Kaycee Nguyen đang thực hiện điêu khắc chân mày cho khách hàng

Nghệ nhân – Master Kaycee Nguyen đang thực hiện điêu khắc chân mày cho khách hàng

Nhân tướng học của một con người ít nhiều đều được đánh giá qua đôi chân mày thế nên dù bạn chọn phương pháp làm đẹp nào, cũng cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Phương pháp nào mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi chân mày?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc nên chon phương pháp làm đẹp chân mày nào để mang lại ánh nhìn hoàn hảo nhất.

Phun mày tán bột tại sao không? Được biết đến với phương pháp làm đẹp trẻ hóa và tự nhiên như sao Hàn, phun mày tán bột đã từng một thời làm chao đảo chị em phụ nữ khi phương pháp làm đẹp chỉ là phun xăm như trang điểm nhẹ lên gương mặt và độ bền màu giữ được hơn 1 năm. Được kêt hợp bằng máy phun xăm hiện đại đạt công nghệ cao với đường kim nhỏ và tỉ mỉ một lần dặm lên lớp biểu bì da không gây tác động mạnh đến phần hạ bì nhưng lại đi đều màu và theo khuôn. Tuy nhiên, chính vì đi màu lên đều tay và được tạo thành khuôn chân mày ngang nên đôi khi chúng ta không thể thấy được những sợi lông mày thanh mảnh trên gương mặt vì toàn bộ đã được tán bột để lên màu. Vì vậy, nếu bạn vốn không thích trang điểm thì đây là phương pháp rất phù hợp bởi chúng ta không cần phải tốn thời gian trang điểm nữa vì hiện tại trên gương mặt thanh thoát của chúng ta đã được tô điểm sẵn.

Nếu bạn vốn không thích trang điểm thì điêu khắc chân mày là phương pháp rất phù hợp

Nếu bạn vốn không thích trang điểm thì điêu khắc chân mày là phương pháp rất phù hợp

Ngoài phương pháp làm đẹp trên thì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một phương pháp mới cũng chiếm không ít tình cảm từ phái đẹp đó là điêu khắc chân mày. Không cầu kì như phun mày tán bột khi sử dụng công nghệ cao, phương pháp này chỉ đơn giản sử dụng một bộ dụng cụ khắc mày với 3 đầu dao linh hoạt, được khử trùng tuyệt đối và dùng riêng cho từng bộ phận khách hàng. Đường dao mảnh giúp tạo ra những nét cong, dài uyển chuyển như lông mày thật đã khiến cho phụ nữ mê mẩn. Điêu khắc chân mày đang là một hiện tượng của giới làm đẹp khi cho ra đời những đôi chân mày tự nhiên như thật. Chính do đường khắc được tạo nên dựa trên nền lông mày thật và điêu khắc tinh xảo thành những sợi lông mày thanh mảnh giúp phần nào điền vào những phần khiếm khuyết có trên chân mày thật của chị e. Không chỉ vậy việc điêu khắc lại không đau như phun xăm, không để lại sẹo khi xóa đi mà cách chăm sóc lại cực kỳ tiện lợi nên được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Phun mày tán bột ở đâu thì đẹp?

Nhiều phụ nữ Á Đông khi tìm đến phương pháp làm đẹp như phun xăm, điêu khắc, phun thêu, hoặc cấy chân mày đều lo ngại không biết đâu sẽ là nơi uy tín để mình trao gửi tấm thân.

Phụ nữ khi làm đẹp như phun xăm, điêu khắc, phun thêu, hoặc cấy chân mày đều lo ngại không biết đâu sẽ là nơi uy tín

Phụ nữ khi làm đẹp như phun xăm, điêu khắc, phun thêu, hoặc cấy chân mày đều lo ngại không biết đâu sẽ là nơi uy tín

Thật ra không khó để lựa chọn một nơi vừa an toàn vừa đảm bảo chất lượng trên thị trường làm đẹp ngày nay. Đôi khi chúng ta sẽ đến những nơi được bạn bè giới thiệu để làm đẹp vì nơi đó đã được kiểm định thông qua việc bạn bè của chúng ta sử dụng dịch vụ làm đẹp ở nơi đó. Thế nhưng không ít những trường hợp đã phải đắng cay vì làm đôi chân mày tưởng chừng như không xấu nhưng lại xấu không tưởng khi trao thân nhầm chỗ. Phun mày tán bột là một phương pháp đòi hỏi phải có máy móc kỹ thuật cao để hỗ trợ cho việc phun xăm hiệu quả và lên màu tự nhiên nhất. Nếu chúng ta chọn không đúng nơi để làm đẹp vô tình sẽ hại bản thân vì khi xóa đi bằng phương pháp Laser sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng về sau cho làn da của phụ nữ.

Chân mày phun xăm hỏng phải xóa bằng laser

Chân mày phun xăm hỏng phải xóa bằng laser

Chính vì thế, phun mày tán bột mặc dù đẹp nhưng không phải ở đâu cũng có thể làm được. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày lại không quá khó để có thể tìm được một nơi uy tín. Các trung tâm làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo như Kaycee Nguyen… đều có một lượng tác phẩm đẹp lớn để bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định khách quan nhất phù hợp với mình.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại