fbpx

Phun môi collagen

Share

Nhắc đến collagen người ta thường hay nghĩ ngay đến việc trẻ hóa, cãi lão hoàn đồng, da dẻ hồng hào,sáng mịn. Đúng chính xác là như vậy, vì trong collagen có đầy đủ các vitamin để giúp cho cơ chế da của người phụ nữ được đẹp hơn và ngăn chặn quá trình lão hóa đến sớm hơn.

Phun môi collagen chính là phương thức kết hợp giữa collagen và công nghệ phun môi hàng đầu Hàn Quốc

Phun môi collagen chính là phương thức kết hợp giữa collagen và công nghệ phun môi hàng đầu Hàn Quốc

Thế nhưng, hiện nay collagen không chỉ là dược phẩm để chị em đưa vào cơ thể mà nó còn được áp dụng trong kĩ thuật làm đẹp với công nghệ phun môi. Phun môi collagen chính là phương thức kết hợp giữa collagen và công nghệ phun môi hàng đầu Hàn Quốc giúp đem lại một bờ môi căng mọng, sánh nước tự nhiên như môi em bé làm điên đảo chị em phụ nữ.

Phun môi collagen là gì?

Đây là một phương pháp làm đẹp vô cùng mới và tiên tiến khi áp dụng collagen vào việc phun xăm thẩm mỹ nhằm tăng hiệu quả của việc phun xăm cũng như cung cấp dưỡng chất cho bờ môi phái nữ.

Đây là một phương pháp làm đẹp vô cùng mới và tiên tiến

Đây là một phương pháp làm đẹp vô cùng mới và tiên tiến

Phun môi collagen được thực hiện với hình thức đưa màu mực phun môi hòa cùng tinh chất collagen thông qua máy phun môi sử dụng đầu kim nhỏ, đi trực tiếp lên bề mặt biểu bì da nhằm hòa quyện độ sánh của mực lẫn độ tan của Collagen giúp cho màu môi căng bóng, sáng mịn, hồng hào nhưng không hề mang lại cảm giác đau hay nứt nẻ sau khi thực hiện. Là một phương thức làm đẹp vô cùng tinh tế và sắc sảo kèm theo kết quả hơn cả sự mong đợi nên chị em phụ nữ rất ưa chuộng loại hình làm đẹp này.

Làm thế nào để sở hữu một bờ môi căng mộng và quyến rũ?

Thật không khó để có thể quên đi cơn ác mộng của sự thâm môi, môi khô hay thậm chí kém sắc vì giờ đây công nghệ phun môi collagen đã được ra đời đồng thời khi nhắc đến nơi đáng tin cậy để chị em phụ nữ biến ước mơ ấy thành sự thật cũng không quá đỗi xa vời tầm tay.

Một trong những nơi được chị em tin tưởng nhiều nhất khi phun môi collagen không thể không nhắc đến cái tên Kaycee Nguyen. Nữ nghệ nhân xuất xắc trong mọi lĩnh vực làm đẹp bán vĩnh viễn không chỉ riêng về phun môi mà còn phun mí, phun mày, và điêu khắc chân mày. Kaycee Nguyen luôn tôn vinh cái đẹp và là một trong những nghệ nhân không chỉ có “ tầm” mà còn có “tâm” với nghề.

phun môi collagen không thể không nhắc đến cái tên Kaycee Nguyen

phun môi collagen không thể không nhắc đến cái tên Kaycee Nguyen

Cô luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng khi tìm đến cô. Mọi khâu thực hiện cô luôn đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho phái đẹp. Đó cũng chính là một trong những lý do khi nghĩ đễn phun môi collagen là chị em phụ nữ lại nghĩ ngay đến Kaycee Nguyen. Chuyên gia làm đẹp được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại