fbpx

Phun môi màu đỏ cam

Share

Làm thế nào để sỡ hữu một màu môi đẹp nhưng không kén chọn màu da? Tông màu đỏ cam xưa nay vẫn luôn đem lại ánh nhìn rực rỡ trong mắt phái đẹp vì độ nóng bỏng khi sỡ hữu một màu môi như thế.

Tông màu đỏ cam xưa nay vẫn luôn đem lại ánh nhìn rực rỡ trong mắt phái đẹp

Tông màu đỏ cam xưa nay vẫn luôn đem lại ánh nhìn rực rỡ trong mắt phái đẹp

Tuy nhiên, liệu khi da bạn không sáng màu thì màu đỏ cam có là trở ngại? Đừng quá lo ngại vì giờ đây với tay nghề của những nghệ nhân phun môi hàng đầu như Kaycee Nguyen, màu đỏ cam vẫn có thể phù hợp với bạn nếu bạn quá thích tong màu nóng bỏng này.

Những điều đặc sắc về màu phun môi đỏ cam?

Khi nhắc đến màu môi đỏ cam người ta thường hay liên tưởng đến vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ, làm đắm chìm lòng người. Bởi đây là một tông màu nóng nên khi nhìn từ xa là đã có thể ánh lên được sức hút của đôi môi.

Vì đây là một màu sắc tươi tắn, trẻ trung, năng động với sự kết hợp giữa sắc đỏ và sắc cam nên sự rực rỡ và chói chang của nó có thể thiêu đốt mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà để sỡ hữu trọn vẹn đôi môi màu này mà không kén màu da hay kén tuổi lại là một điều không hề dễ dàng.

để sỡ hữu trọn vẹn đôi môi màu này mà không kén màu da hay kén tuổi lại là một điều không hề dễ dàng

để sỡ hữu trọn vẹn đôi môi màu này mà không kén màu da hay kén tuổi lại là một điều không hề dễ dàng

Sắc cam sẽ bùng nổ hơn với làn da trắng hay trắng hồng, còn về màu da trầm hơn như nâu hoặc bánh mật thì sắc đỏ cam lại mang nét đậm đà, mê hoặc. Thế nhưng, xét về độ tuổi thì sắc đỏ cam chỉ phù hợp với độ tuổi từ 20 đến 30. Đây là ngưỡng cửa thanh xuân nên ở độ tuổi này, người phụ nữ khi mang sắc môi này sẽ trông càng mặn mà, càng tự tin và xinh đẹp.

Điều làm chị em đắn đo đó là ở đâu sẽ là nơi đem lại cho mình nét đẹp ấy hoặc ai sẽ là nghệ nhân xuất sắc trong việc chuyển mực lên đôi môi mình hoàn hảo nhất vẫn đang là điều làm chị em phải suy nghĩ.

Nơi nào sẽ mang lại nụ cười và đôi môi hằng mơ ước?

Với những điều đáng lo ngại như đã đề cập ở trên, thì giờ đây chị em đã không cần phải quá lưu tâm khi chọn nơi làm đẹp uy tín an toàn vì đã có Kaycee Nguyen, một trong những nữ nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp bán vĩnh viễn. Nổi tiếng đã lâu trong nghề, Kaycee Nguyen là cái tên mỗi khi nhắc đến, các chị em chỉ cười vì sự hài lòng tuyệt đối. Với sắc đỏ cam nhờ vào đôi tay của người nghệ nhân uy tín, bạn sẽ không phải lo vì màu đi quá đậm hay quá nhạt, sắc môi không đều màu hay đau nhức.

Với sắc đỏ cam nhờ vào đôi tay của người nghệ nhân uy tín, bạn sẽ không phải lo vì màu đi quá đậm hay quá nhạt

Với sắc đỏ cam nhờ vào đôi tay của người nghệ nhân uy tín, bạn sẽ không phải lo vì màu đi quá đậm hay quá nhạt

Ngược lại, với phong thái xử lý chuyên nghiệp, Kaycee Nguyen luôn thực hiện mọi tác động làm đẹp rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn mà lại chuẩn màu nên hầu hết các chị em rất yên tâm khi chọn Kaycee là người đi bút cho đôi môi của mình.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại