fbpx

Phun môi ở đâu đẹp tp HCM?

Share

Làm thế nào để sở hữu một đôi môi căng, đẹp xuyên suốt cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mà không phai màu theo năm tháng? Câu trả lời không khó nếu bạn biết đến nghệ thuật phun môi tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay.

àm thế nào để sở hữu một đôi môi căng, đẹp xuyên suốt cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông

làm thế nào để sở hữu một đôi môi căng, đẹp xuyên suốt cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông

Một trong những nơi uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh do các nghệ nhân làm đẹp uy tín trong lĩnh vực phun mí, môi và điêu khắc chân mày được nhiều người biết đến thì Kaycee Nguyen lại là cái tên ghi điểm tuyệt đối trong lòng phái đẹp. Nữ nghệ nhân rất tâm huyết với nghề và luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nghệ thuật phun môi là gì?

Phun môi là một thủ thuật thẩm mỹ đã được biết đến từ lâu với sự ví von khéo léo là nét đẹp ngàn xuân điểm tô cho đôi gò bồng trên gương mặt người phụ nữ. Đây là phương pháp làm đẹp tối ưu vì chỉ làm một lần nhưng bạn đã có thể sử dụng được một thời gian dài. Với cách thức sử dụng kim phun nano mỏng và mảnh đi nhẹ trên bề mặt môi tạo cùng với tác động rung nhẹ nhưng không tạo ra quá nhiều ma sát, đi đều vào từng thớ biểu bì trên môi để tạo mực.

Đây là phương pháp làm đẹp tối ưu vì chỉ làm một lần nhưng bạn đã có thể sử dụng được một thời gian dài.

Đây là phương pháp làm đẹp tối ưu vì chỉ làm một lần nhưng bạn đã có thể sử dụng được một thời gian dài.

Không gây cảm giác đau rát hay sưng tấy ngược lại sau khi làm màu môi tự nhiên hòa cùng màu mực ẩn lên một sắc màu tự nhiên tựa như màu môi hồng hào như em bé. Vì đây là phương thức làm đẹp nhanh và lâu dài nên không ít chị em khi muốn sỡ hữu một đôi môi không thâm, thô hay phải tốn thời gian trang điểm.

Phun môi ở đâu đẹp tp HCM ?

Không ít các Thẫm mỹ viện làm đẹp được ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đông của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, xét về khía cạnh người nghệ nhân làm đẹp và uy tín trong khuôn khổ các tiêu chuẩn an toàn trong y khoa thẩm mỹ thì hiện nay Kaycee Nguyen đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết phái đẹp vì đã tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy tắc này chỉ để mang đến sự an toàn cao nhất.

Không ít các Thẫm mỹ viện làm đẹp được ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đông của chị em phụ nữ

Không ít các Thẫm mỹ viện làm đẹp được ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đông của chị em phụ nữ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như dày dặn kinh nghiệm trong môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn Châu Âu, Kaycee Nguyen luôn dốc hết tâm huyết của mình để đem đến sự hài lòng nhất có thể cho đông đảo phụ nữ hiện đại. Chính vì thế, với tay nghề dày dặn và cách tư vấn chăm sóc tận tình thì Kaycee Nguyen luôn là nghệ nhân được nhiều người mến mộ trong làng nghệ thuật bán vĩnh viễn.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại