fbpx

Phun thêu chân mày Đà Nẵng

Share

Khi bạn đã thử tất cả mọi loại dụng cụ và phát minh của ngành trang điểm như chì, phấn, gel kẻ mày hay mới đây nhất là loại bút phẩy sợi có ống mực bên trong nhưng vẫn không hài lòng mới sự bám mực của chúng trên da, phun thêu sẽ là giải pháp lâu dài hơn dành cho bạn và có thể đáp ứng được kì vọng làm đẹp bán vĩnh viễn của bạn.

Phun thêu sẽ là giải pháp có thể đáp ứng được kì vọng làm đẹp bán vĩnh viễn của bạn

Phun thêu sẽ là giải pháp có thể đáp ứng được kì vọng làm đẹp bán vĩnh viễn của bạn

Kỹ thuật phun xăm chân mày, môi hay mí đã khá quen thuộc với phái đẹp Việt. Không chỉ phun thêu chân mày Đà Nẵng và các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang,… đều có những master và nghệ nhân uy tín thực hiện.

Phun thêu là gì?

Không giống cách xăm mình thông thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật bằng cách đưa mực (màu) xuống dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay (có tích điện). Chuyên viên/nghệ nhân sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng từng sợi chân mày thật trên nền da vùng chân mày, nằm trong khung chân mày tiêu chuẩn đã được vẽ và thiết kế trước đó.

Những nét phun thêu được ví như phẩy trên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm mình bình thường. Bởi vì phương pháp này lưu mực bán vĩnh viễn trên da nên vẫn được xem là một mảng của xăm.

Phun thêu chân mày có đau không?

Tất nhiên là phun thêu sẽ hơi đau, nhưng không quá khó chịu đựng như bạn tưởng tượng. Trước khi thực hiện phun thêu, người nghệ nhân sẽ bôi tê lên khu vực chân mày trước khi phun thêu để giảm thiếu đau đớn và giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình làm đẹp.

phun thêu sẽ hơi đau, nhưng không quá khó chịu đựng như bạn tưởng tượng

phun thêu sẽ hơi đau, nhưng không quá khó chịu đựng như bạn tưởng tượng

Chủ yếu khi phun thêu điều mà các bạn nữ cảm thấy đó chính là tâm lý sợ hãi khi làm đẹp trên vùng da mặt. Chính vì thế mà cũng từ những cảm xúc này khiến cho phái yếu rất tập trung vào việc người nghệ nhân đang phun mà khiến cho vùng da đó đau và nhức hơn, kèm theo những cảm giác lo sợ không đáng có.

Làm sao để phun thêu không đau?

Phun thêu sau khi đã ủ tê thường không còn nhiều cảm giác đau đớn. Khi khi đi kim qua một lượt người nghệ nhân còn xịt tê lên vùng da có vết thương hở này để gây tê thêm lần nữa, sau đó mới di kim tạo hiệu ứng 3D cho vùng chân mày. Vì thế cảm giác đau thật sự không có.

Nghệ nhân Kaycee đang thực hiện ủ tê cho khách hàng

Nghệ nhân Kaycee đang thực hiện ủ tê cho khách hàng

Nhưng để giảm các áp lực tâm lý, bạn có thể nghe nhạc thật lớn từ loa hoặc nói chuyện với chuyên viên hoặc bạn bè của mình, online hoặc xem phim để chuyển hướng sự tập trung sang một góc nhìn khác. Lúc này những cảm giác bạn cảm nhận được không gì ngoài sự rung của máy phun thêu trên bề mặt da.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại