fbpx

Phun thêu chân mày là gì?

Share

Khi hình dạng chân mày không đều nhau, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy sự mất cân xứng trên gương mặt.

Đôi chân mày thiếu cân đối khiến cho tổng thể gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Đôi chân mày thiếu cân đối khiến cho tổng thể gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Chính vì chân mày tự nhiên rất khó để có hình dạng cân xứng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có đôi chân mày hoàn hảo, với phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã cho ra đời và cải tiến kỹ thuật để giúp đôi chân mày có hình dạng mà bạn mong muốn, đó chính là phương pháp phun thêu chân mày.

Phun thêu chân mày là gì?

Phun thêu chân mày đều là những lĩnh vực thuộc phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật này sẽ tạo hình dáng và màu sắc cho lông mày để trở nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt. Ưu điểm của phương pháp thêu chân mày chính là khả năng giúp khắc phục đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày nhạt, thưa, lông mi nhạt và thưa đây, mà đây lại chính là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động, thậm chí không gây được ấn tượng với người đối diện.

Phun thêu chân mày hay điêu khắc đều được đo dáng kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Phun thêu chân mày hay điêu khắc đều được đo dáng kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Phun chân mày: Là hình thức sử dụng máy phun thêu chuyên dụng có chứa đầu kim để chấm vào sắc tố mực để phun vào vùng chân mày đã được đo đạc tỉ mỉ trước, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày. Ngoài kỹ thuật phun truyền thống, hiện nay phương pháp này còn biến tấu kỹ thuật kết hợp để phù hợp với nhu cầu và sở thích làm đẹp của khách hàng như: phun mày tản bột, phun mày hiệu ứng bút chì, phun ombre,….

Thêu chân mày: Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, vì vậy lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Phun hay thêu chân mày?

Mỗi phương pháp đều sở hữu ưu và khuyết điểm khác nhau nên bạn cần đến với nghệ nhân uy tín để tư vấn về phương pháp phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn thích sự tự nhiên, ngoài phun thêu  thì kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện nay cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng, ở mọi lứa tuổi và giới tính vì khả năng tạo ra đôi chân mày sống động tự nhiên như chân mày thật, người đối diện khó lòng nhận biết bạn đã thực hiện thẩm mỹ.

Chỉ có duy nhất một phương pháp phun xăm thẩm mỹ có sự tự nhiên cao nhất đó là điêu khắc chân mày

Chỉ có duy nhất một phương pháp phun xăm thẩm mỹ có sự tự nhiên cao nhất đó là điêu khắc chân mày

Với những kỹ thuật không ngừng cải tiến, phun thêu đã cải thiện chân mày tự nhiên và mang đến những đôi chân mày cân xứng và phù hợp, để có một kết quả như nguyện vọng bạn nên tìm hiểu trước về trung tâm mình sẽ thực hiện, tìm hiểu về tiêu chuẩn y khoa và quy trình vô trùng để đảm bảo trong suốt quá trình làm đẹp được an toàn.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại