fbpx

Phun thêu lông mày 3D

Share

Phun, thêu thẩm mỹ dường như đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ ngày nay. Thế nhưng, phun thêu lông mày 3D lại đang là trào lưu mới, không chỉ có thủ thuật nối mi 3D mà còn có phun thêu 3D. Thế nhưng liệu cái tên có nói lên tất cả?

phun thêu lông mày 3D lại đang là trào lưu mới, không chỉ có thủ thuật nối mi 3D

phun thêu lông mày 3D lại đang là trào lưu mới, không chỉ có thủ thuật nối mi 3D

Với công nghệ tiên tiến đã được phụ nữ Châu Âu tin dùng thì phun thêu 3D rất đặc sắc ở thoạt tính đi màu dưới lớp da tạo nên một đôi chân mày đều màu sống động như tán bột. Thế nhưng, so sánh về độ an toàn tuyệt đối của chất lượng mực và cách đi màu thì đây không phải là ưu điểm mạnh của phun thêu 3D.

Hiện nay, một phương pháp mới cũng đang hút sức nóng từ chị em không chỉ về phương diện đạt chuẩn thẩm mỹ tự nhiên của Châu Âu mà còn về độ an toàn vượt trội, đó chính là “điêu khắc chân mày”.

Phun thêu lông mày 3D là gì?

Khác với phun xăm hay tán bột chân mày truyền thống, phun thêu chân mày 3D là thủ thuật dùng kim xăm có đầu kim siêu nhỏ tạo thành chùm để đưa mực vào vùng da lông mày một lượng màu nhất định có yếu tốt thay đổi sắc tố tại vùng da đó tạo ra một đường chân mày đều màu ưng ý.

Khác với phun xăm hay tán bột chân mày truyền thống, phun thêu chân mày 3D là thủ thuật dùng kim xăm có đầu kim siêu nhỏ

Khác với phun xăm hay tán bột chân mày truyền thống, phun thêu chân mày 3D là thủ thuật dùng kim xăm có đầu kim siêu nhỏ

Ngoài ra, đây là thủ thuật tinh vi khi đi chi tiết vào từng cọng lông mày ở mức nông khoảng từ 0.2-0.3 mm trên bề mặt da nên sẽ không gây đau hay có cảm giác mũi kim đang đi trực tiếp lên vùng nổi của da. Bạn cũng được áp dụng các loại kem bôi tê để dễ chịu hơn trong quá trình làm đẹp. Với thêu, người nghệ nhân sử dụng một loại bút có gắn 1 đầu kim nối điện như xăm để đi từng sợi chân mày, không đi thành chùm tạo thành hiệu ứng tản màu.

Công dụng của phun thêu lông mày 3D là gì?

Nhằm tạo ra hiệu ứng chân thật từ màu lông mày vốn có của bạn nên kĩ thuật phun thêu 3D được xem như một lớp trang điểm ngầm tự nhiên tưởng chừng như phái đẹp chỉ đang khoác lên mình chiếc áo lông tơ thật chứ không hề kém tự nhiên như phun xăm truyền thống.

Phun thêu lông mày 3D tạo ra hiệu ứng chân thật từ màu lông mày vốn có của bạn

Phun thêu lông mày 3D tạo ra hiệu ứng chân thật từ màu lông mày vốn có của bạn

Thế nhưng, vì đi mực trực tiếp lên lớp biểu bì da bằng kim nên tùy vào cơ địa của từng người mà màu mực sẽ được ngấm vào và lan tỏa đều hoặc đổi màu ra sao. Có người cơ địa bình thường thì thời gian lên màu sẽ nhanh hơn, có người cơ địa kém hơn như sau khi sinh chẳng hạn thì cơ địa có đôi phần thay đổi làm cho việc màu mực bám vào lớp nền bên dưới da sẽ khó lưu lại hoặc mức độ lan tỏa cũng kém đồng đều.

Chính vì thế nên phương pháp làm đẹp này tuy mới nhưng chưa thật sự là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất cho chị em phụ nữ. So với điêu khắc chân mày thì khách quan xét về độ chân thực vẫn chưa đủ đạt đến sự tự nhiên tối ưu.

 

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại