fbpx

Phun xăm lông mày có hại không?

Share

Phun xăm chân mày hoàn toàn an toàn nếu được thực hiện bởi một người nghệ nhân uy tín và trung tâm thẩm mỹ chất lượng, tuân thủ các nguyên tắc trong y khoa.

Phun xăm chân mày là hình thức làm đẹp gì?

Phun xăm chân mày là hình thức thẩm mỹ chân mày bắt nguồn từ phương Tây ngay từ những năm 90 sau đó lan rộng sang các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Trước đây với các kỹ thuật phun xăm truyền thống thường mang lại những đôi chân mày đậm và sắc nét trông thiếu tự nhiên, tuy nhiên phun xăm chân mày ngày càng được nâng cấp và cải thiện kỹ thuật để khắc phục được nhược điểm này.

Đây là kỹ thuật đưa mực xăm vào tầng nông ở dưới da thông qua máy phun chuyên dụng được người nghệ nhân đã trải qua đào tạo khéo léo tạo hình chân mày hài hòa với gương mặt trước đó. Một tác phẩm hoàn chỉnh tạo nên đôi chân mày sắc nét sống động như chân mày thật, không quá đậm để dễ bị lộ đã qua thẩm mỹ.

Với rất nhiều ưu điểm như phương pháp được thực hiện nhanh chóng, thời gian duy trì kết quả được bền đẹp lâu nên hiện nay có rất nhiều nơi đang thực hiện phương pháp này.

Phun xăm lông mày có hại không?

Phun xăm lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ không quá phức tạp, nếu được thực hiện đúng quy trình hoàn toàn không gây hại cho da và sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp khi thực hiện phun xăm lại không có kết quả tốt, ngược lại ảnh hưởng đến sức khỏe gây nên sự lo lắng. Chính vì vậy phun xăm chân mày chỉ có hại khi thực hiện không đúng quy trình vệ sinh gây lây nhiễm chéo hoặc người nghệ nhân đã sử dụng những kỹ thuật không đúng cách. Ngoài ra, thành phần mực xăm trong phun xăm cũng đóng một vai trò rất quan trọng, nếu cơ sở thẩm mỹ không sử dụng loại mực xăm chất lượng dễ dẫn đến hiện tượng dị ứng tệ hơn là kích ứng da, nổi mẫn hoặc ngứa ngáy khó chịu.

Những điều cần cân nhắc trước khi phun xăm

Khi lựa chọn phun xăm chân mày để cải thiện chân mày gốc và có đôi chân mày phù hợp giúp bạn xinh đẹp hơn, hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm thẩm mỹ và người nghệ nhân trực tiếp thực hiện.

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ thích hợp với những người năng động và yêu thích vẻ đẹp sắc nét, đối với những bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, có thể cân nhắc về phương pháp điêu khắc chân mày – cũng là một trong những kỹ thuật thuộc phun xăm thẩm mỹ.

Phụ nữ có thai không nên thực hiện phương pháp này, nếu vẫn muốn làm đẹp hãy đợi qua giai đoạn cho con bú.

 

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại