fbpx

Phun xăm lông mày Hàn Quốc

Share

Phun xăm lông mày bắt nguồn từ Châu Âu sau đó nhanh chóng được ưa chuộng và lan rộng đến những quốc gia Châu Á khác trong đó có Hàn Quốc.

Phun xăm lông mày bắt nguồn từ Châu Âu sau đó nhanh chóng được ưa chuộng và lan rộng đến những quốc gia Châu Á

Phun xăm lông mày bắt nguồn từ Châu Âu sau đó nhanh chóng được ưa chuộng và lan rộng đến những quốc gia Châu Á

Phun xăm lông mày Hàn Quốc là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun xăm truyền thống và phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng đặc trưng của xứ sở Kim chi, chính vì vậy tạo ra kết quả đôi chân mày hài hòa, cân xứng với gương mặt tạo sự trẻ trung và thu hút cho gương mặt.

Phun xăm lông mày Hàn Quốc là gì?

Phun xăm lông mày Hàn Quốc là phương pháp phun xăm sử dụng dụng cụ chuyên dụng có chứa đầu kim chấm vào sắc tố mực vào khung mày đã định dáng trước, sau khi bong chân mày sẽ nhạt hơn tạo cảm giác sống động, tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Sau khi bong chân mày sẽ nhạt hơn tạo cảm giác sống động, tạo điểm nhấn cho gương mặt

Sau khi bong chân mày sẽ nhạt hơn tạo cảm giác sống động, tạo điểm nhấn cho gương mặt

Phương pháp này nhanh chóng và thích hợp đối những bạn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng trẻ trung Hàn Quốc, khác với phun xăm truyền thống đưa sắc tố rất sâu xuống tầng biểu bì gây cảm giác sắc nét và người đối diện dễ dàng nhận biết chân mày đã qua phun xăm thẩm mỹ, phun Hàn Quốc sẽ tạo kết quả giống như bạn đang kẻ chì chân mày, không đậm đen hoặc quá sắc nét vì vậy gương mặt bạn sẽ trở nên có điểm nhấn và thu hút hơn.

Lợi ích của phun xăm lông mày

Thực hiện thêu lông mày Hàn Quốc mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Và vì quy trình này là bán vĩnh viễn, nó kéo dài trong thời gian tối thiểu 3-4 năm nếu được thực hiện bởi một nghệ nhân chuyên nghiệp sử dụng sắc tố mực và kem ủ tê chất lượng cao.

Một số lợi ích khi bạn thực hiện phun xăm chân mày:

  • Tạo điểm nhấn cho gương
  • Cung cấp kết quả lâu dài giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc từ việc mua và sử dụng bút chì và những dụng cụ trang điểm khác để kẻ lông mày hàng ngày.
  • Đạt được hiệu ứng đa chiều cho phép lông mày vừa nhìn vừa cảm thấy chân thực và tự nhiên.
  • Quá trình thực hiện được chuyên gia kiểm soát vì vậy hạn chế tình trạng đau rát trong suốt thời gian phun chân mày
Quá trình làm đẹp cần được chuyên gia kiểm soát chặt chẽ

Quá trình làm đẹp cần được chuyên gia kiểm soát chặt chẽ

  • Tăng cường các đặc điểm tự nhiên của bạn như mắt, màu da, màu mắt, độ cong của mũi và xương gò má. Khắc phục được những khuyết điểm chưa hài hòa của gương mặt và tô điểm thêm những nét nổi bật sẵn có.
  • Tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày, đặc biệt là không cần tô vẽ chân mày mỗi buổi sáng mất rất nhiều thao tác nếu bạn không khéo léo.
Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại