fbpx

Phun xăm lông mày khi mang thai

Share

Hầu hết phụ nữ khi mang thai đều lo sợ rằng mình sẽ xấu đi, nét thanh xuân ngày nào sẽ tàn phai theo năm tháng. Vì tất cả những chất dinh dưỡng đều được dành trọn vẹn cho sinh linh bé nhỏ mang hình hài của một thiên thần. Việc tìm đến những phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả luôn là tiêu chí hàng đầu của các mẹ khi mang thai những tháng đầu hoặc sau sinh.

Hầu hết phụ nữ mang thai đều khá lo lắng cho nhan sắc của mình và tìm đến nhiều phương pháp làm đẹp an toàn

Hầu hết phụ nữ mang thai đều khá lo lắng cho nhan sắc của mình và tìm đến nhiều phương pháp làm đẹp an toàn

Phun xăm thẩm mỹ cũng là một phương pháp hay và hiện đại. Tuy nhiên, vì liệu trình xăm có sử dụng thuốc ủ tê và gây sưng nên sẽ gây hạn chế cả về mặt sức khỏe lẫn bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi. Chính vì vậy mà trong quá trình mang thai, các chuyên gia vẫn khuyên các mẹ nên giữ gìn sức khỏe và chăm em bé tốt hơn, sau 1 năm sinh nở hẵng bắt đầu làm đẹp để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thuốc ủ tê là gì?

Thuốc ủ tê là gì và tại sao khi phun xăm lại cần có thuốc ủ tê? Thuốc ủ tê là một loại thuốc được dùng để gây tê lên vùng da làm chân mày nhằm mục đích giảm đau trong quá trình phun xăm.

Mrs Kaycee đang ủ tê cho khách hàng trước khi thực hiện

Mrs Kaycee đang ủ tê cho khách hàng trước khi thực hiện

Thuốc chỉ có tác dụng trong vòng 15 – 30 phút.

Vậy khi phun xăm chân mày bằng thuốc tê liệu có an toàn với phụ nữ đang mang thai?

Mang thai đã khó, dưỡng thai lại càng khó hơn, chính vì thế mà chị em phụ nữ khi làm đẹp phải luôn thật lưu tâm, cân nhắc đến vấn đề nhạy cảm này.

Phun xăm chân mày được biết đến đã lâu với hình thức làm đẹp bằng máy phun công nghệ cao, sử dụng đầu kim siêu nhỏ đi với tốc độ nhanh trên giây không gây kích động đến lớp thượng bì da gây đau nhức hay tổn thương xâm lấn quá mức. Tùy theo chất lượng màu mực & kỹ thuật được sử dụng mà lớp chân mày sẽ giữ được từ 1 – 5 năm hoặc hơn. Thế nhưng, việc phải ủ tê khi phun xăm chân mày là một điều đáng lo ngại cho tất cả các phụ nữ mang thai.

Thuốc ủ và tâm lý là điều ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của phụ nữ mang thai và cho con bú

Thuốc ủ và tâm lý là điều ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của phụ nữ mang thai và cho con bú

Vì khi mang thai, hóc môn của phụ nữ sẽ thay đổi dẫn đến việc da mặt cũng sẽ có phần nhạy cảm hơn. Chính vì thế nên khi sử dụng ủ tê có thể gây kích ứng da cho phần lớn chị em hoặc cũng có thể gây kích động về mặt tinh thần khi lần đầu được ủ tê. Do đó, phần lớn phái đẹp khá quan ngại trong vấn đề chọn phun xăm chân mày là tiêu chí làm đẹp khi mang thai. Xem thêm đau đầu buồn nôn khi mang thai.

Vậy khi nào nên làm đẹp chân mày?

Dù là bạn chọn kỹ thuật cao cấp như điêu khắc chân mày hay phun xăm thẩm mỹ thì cũng nên để qua giai đoạn cho con bú, mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng tâm lý cũng là một yếu tố phức tạp ảnh hưởng đến bà mẹ mang thai và sau sinh.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại