fbpx

Phun xăm lông mày ở Hà Nội

Share

Phun xăm lông mày là một hình thức làm đẹp không còn quá mới lạ với phái đẹp Hà Nội nói riêng và phái đẹp Châu Á nói chung. Mặc dù phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn này không còn được ưa chuộng nhiều ở các nước Châu Âu và các thành phố lớn như Hồ Chí Minh nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề thuyên giảm.

Một tác phẩm phun xăm đã lấy lòng được nhiều tín đồ làm đẹp

Một tác phẩm phun xăm đã lấy lòng được nhiều tín đồ làm đẹp

Ngày nay, khi người ta càng hướng về những phương pháp làm đẹp tự nhiên và riêng về làm đẹp bán vĩnh viễn chân mày, điêu khắc chân mày đang làm mưa làm gió trong thị trường làm đẹp khắp thế giới thì phun chân mày ngoài việc phun toàn bộ còn được kết hợp với điêu khắc để tạo ra hiệu ứng làm đẹp vừa tự nhiên, vừa sắc nét và giữ màu lâu trên da.

Dáng lông mày phun đẹp:

Phun xăm lông mày hay điêu khắc đều dựa trên khung dáng được thiết kế trước. Nếu như trước đây phái đẹp chỉ ưa chuộng kiểu phun tán bột dáng ngang Hàn Quốc thì ngày nay, dáng chân mày theo tiêu chuẩn và tỷ lệ vàng của gương mặt đang là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ và cả nam giới.

Dù điêu khắc hay phun xăm, dáng chân mày đẹp cần được đo dựa trên tỷ lệ gương mặt của từng người

Dù điêu khắc hay phun xăm, dáng chân mày đẹp cần được đo dựa trên tỷ lệ gương mặt của từng người

Theo nhân tướng học, chân mày có một vai trò rất quan trọng: Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” – Quý, Lộc, Thọ, Phúc đều bị ảnh hưởng bởi đường chân mày. Vì vậy, nếu lông mày của bạn đang mọc lộn xộn, không rõ dáng, hãy suy nghĩ cẩn thận và xem xét thật kĩ dáng mày được người nghệ nhân thiết kế trước khi áp dụng phun xăm hay ngay cả điêu khắc chân mày.

Dáng lông mày phun đẹp là dáng lông mày phù hợp với tỉ lệ của gương mặt, không quá dài và không quá ngắn, không quá ngang cũng không quá cong. Mọi điểm chuẩn để tạo nên 1 khung dáng theo tỉ lệ được đo đạc dựa trên những đường nét cụ thể của gương mặt chứ không phải dựa trên trực quan của người nghệ nhân. Vì thế, đừng chạy theo xu hướng mà hãy khách quan chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt của mình.

Mực phun xăm – điêu khắc chân mày nào là an toàn?

Mực phun xăm thẩm mỹ có nhiều loại chứa rất nhiều kim loại nặng và chất màu hóa học. Cụ thể là màu đỏ tạo từ thủy ngân, cadmium, sắt,…, màu cam tạo từ cadmium và các hợp chất az, màu vàng từ chì, màu xanh lá cây từ nhôm , đồng, chì, màu đen từ nicken, sắt, carbon…. Những chất này theo thời gian rất nguy hiểm cho cơ thể, đặc biệt là phụ nữ có kế hoạch mang thai, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Mực phun xăm, ủ tê và các chất tiếp xúc với da trong quá trình làm đẹp cần được cục Y tế kiểm duyệt

Mực phun xăm, ủ tê và các chất tiếp xúc với da trong quá trình làm đẹp cần được cục Y tế kiểm duyệt

Lượng thủy ngân trong mực phun xăm vô cơ có thể tiếp cận tới hàng rào mạch máu não trong quá trình phun xăm gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Ngoài ra, tiếp xúc với một lượng lớn thủy ngân cũng có những hậu quả nghiêm trọng đối với hệ hô hấp.

Tuy nhiên loại mực này lại lưu màu rất lâu năm trên da. Chính vì thế mà ngày nay, ở các nước phát triển, người nghệ nhân chỉ sử dụng mực hữu cơ không chưa chất hóa học và oxit sắt, mặc dù không lưu mực lâu trên da (từ 9 tháng đến 2 năm) nhưng không mang đến bất kì rủi ro thẩm mỹ nào cho người đi làm đẹp.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại