fbpx

Phun xăm lông mày tán bột

Share

Chân mày sắc nét giúp gương mặt nổi bật hơn nhiều và có sức sống hơn là khi để mộc. Cho tới thời điểm hiện tại, một đôi chân mày nhẹ nhàng, thanh thoát và tự nhien không cần tốn thời gian trang điểm mà vẫn thanh tú, mềm mại nhưng không kém phần sắc nét chỉ có một phương pháp là điêu khắc chân mày.

Cho tới thời điểm hiện tại thì chỉ duy có điêu khắc chân mày là phương pháp phun xăm tự nhiên nhất

Cho tới thời điểm hiện tại thì chỉ duy có điêu khắc chân mày là phương pháp phun xăm tự nhiên nhất

Tuy nhiên phun xăm lông mày tán bột vẫn không hề bị lỗi thời bởi hiệu ứng trẻ trung mà nó mang lại, nhất là với các dáng mày ngang Hàn Quốc vẫn được phái đẹp ưa chuộng.

Phun xăm lông mày tán bột là kỹ thuật như thế nào?

Phun xăm lông mày tán bột là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc với mục đích mang lại màu sắc bán vĩnh viễn cho chân mày nhưng không quá sắc bén và xâm lấn sâu trên da như xăm chân mày truyền thống. Phun lông mày tán bột với sự hỗ trợ của công nghệ mới còn có thể tạo ra hiệu ứng ombre (một hiệu ứng trong màu sắc chuyển từ màu đậm sang nhạt một cách tự nhiên) giúp cho việc phun chân mày – shading – sống động hơn.

Chân mày tán bột ombre tạo sư lan tỏa màu sắc sống động

Chân mày tán bột ombre tạo sư lan tỏa màu sắc sống động

Khi sử dụng công nghệ này, bạn có thể yên tâm vì trong quá trình thực hiện phun tán bột lông mày không gây đau đớn hoặc sưng tấy vì chuyên viên đã sử dụng một dạng kem ủ tê để giảm thiểu đối đa cảm giác đau đớn khó chịu cho bạn.

Trước khi thực hiện phun (shading), các kỹ thuật viên sẽ vẽ dáng mày trước cùng với các kỹ thuật hiện đại như thước M, Phiapp,… Sau khi kem tê có tác dụng, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng di kim phun trong khung chân mày đã thiết kế trước. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ tán bột lên toàn bộ phần đã làm. Kỹ thuật phun (shading) ombre thì cần nhiều thời gian hơn và yêu cầu chuyên viên thực hiện phải linh hoạt hơn để đi chồng nhiều lớp lên thượng bì nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa màu sắc tự nhiên.

Chăm sóc chân mày phun xăm tán bột như thế nào?

Để kết quả được như mong muốn, bạn cũng cần đặc biệt chú ý chăm sóc và cấp ẩm cho lớp chân mày mới làm đầy đủ:

  • Giữ chân mày sạch sẽ và luôn ẩm.
  • Hạn chế chạm tay vào vùng chân mày mới phun, tránh gây nhiễm trùng.
  • Bôi dưỡng ẩm thường xuyên theo hướng dẫn của chuyên viên để giúp chân mày bong vảy nhanh hơn và đều màu hơn.
  • Không tự ý bóc vảy ở vùng chân mày, nên để chúng bong tự nhiên hơn là cạy gỡ hoặc gãi chân mày.

Phun chân mày mặc dù có nhiều cải tiến về kỹ thuật nhưng độ tinh xảo trong từng sợi chân mày sinh trưởng thì phương pháp này vẫn chưa thể thực hiện được. Các chuyên gia hàng đầu hiện đang đánh giá rất cao phương pháp điêu khắc chân mày.

Một tác phẩm điêu khắc chân mày tự nhiên không kém phần sắc xảo thần thái

Một tác phẩm điêu khắc chân mày tự nhiên không kém phần sắc xảo thần thái

Phương pháp này không chỉ tạo ra một đôi chân mày theo tiêu chuẩn vàng của gương mặt mà còn tạo ra từng sợi chân mày mô phỏng chân mày thực sống động tuyệt đối.

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại