fbpx

Phun xăm chân mày khi nào phai màu ?

Share

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, ngày càng nhiều người quan tâm đến làm đẹp nhiều hơn, trong đó có thẩm mỹ chân mày đang nở rộ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của phái đẹp, các kỹ thuật phun xăm đã không ngừng cải tiến để đem lại kết quả đôi chân mày tự nhiên hài hòa với gương mặt. Chúng ta có khi nào tự hỏi phun xăm chân mày khi nào phai màu ? kỹ thuật nào sẽ giúp giữ màu lâu hơn ?

Kỹ thuật xăm truyền thống

Là công nghệ làm đẹp lông mày đã phổ biến từ cách đây gần 20 năm, người ta dùng cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên sâu qua da từng điểm một để đưa mực vào vùng da chân mày đã được vẽ theo khuôn, giống như việc xăm mình vậy.

Kỹ thuật phun xăm truyền thống khiến cho chân mày thiếu sự tự nhiên, ngược lại đôi khi còn quá sắc nét & đậm màu

Kỹ thuật phun xăm truyền thống khiến cho chân mày thiếu sự tự nhiên, ngược lại đôi khi còn quá sắc nét & đậm màu

Và với hình thức này, dù màu mực theo thời gian sẽ nhạt đi so với lúc đầu, nhưng lông mày của bạn sẽ gần như tồn tại vĩnh viễn, qua thời gian và sự oxy hóa của môi trường dễ dẫn đến hiện tượng ngả xanh ngả đỏ. Nếu chân mày phun xăm bị lỗi, sẽ rất mất thời gian, công sức, và tiền của để xóa, thậm chí có thể để lại sẹo.

Ngoài ra màu xăm cũ thường đậm, không có sự chuyển sắc nên sẽ làm khuôn mặt trở nên rất cứng và thiếu tự nhiên.

Kỹ thuật phun xăm hiện đại

Công nghệ phun xăm đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nếu như trước đây kỹ thuật phun xăm truyền thống mực đi rất sâu xuống lớp da, sắc tố mực đậm hơn so với màu mực xăm thông thường tạo nên kết quả một đôi chân mày đậm màu và sắc nét, người đối diện sẽ dễ dàng nhận biết đã qua phun xăm thẩm mỹ thì với kỹ thuật hiện đại hiện nay đã nâng cấp kỹ thuật phun này tạo ra một tác phẩm hài hòa và tự nhiên hơn.

Kỹ thuật phun xăm hiện đại với tác động khẩy mực nhẹ nhàng giúp mang đến đôi chân mày với màu sắc tự nhiên nhẹ nhàng như tán bột thật sự

Kỹ thuật phun xăm hiện đại với tác động khẩy mực nhẹ nhàng giúp mang đến đôi chân mày với màu sắc tự nhiên nhẹ nhàng như tán bột thật sự

Thay vì phun nguyên một bản lề sắc tố mực đậm màu thì người nghệ nhân sẽ tinh tế sử dụng máy phun có chứa nhiều mũi kim siêu nhỏ đi thật nông xuống tầng da ở vị trí 0.02 – 0.03mm, không gây tổn thương hay xâm lấn, kết quả tạo ra đôi chân mày hài hòa tinh tế mà không đậm màu sắc nét, tùy theo cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người mà thời gian lưu giữ mực khác nhau, trung bình từ 1 – 1,5 năm mà không cần phải tốn thời gian tô vẽ đôi chân mày mỗi ngày.

Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai

Với xu hướng làm đẹp đang không ngừng thay đổi, những kỹ thuật phun xăm cùng nhanh chóng được cập nhật. Với công nghệ phun xăm nghệ thuật với thời gian 1 năm phai, người nghệ nhân sẽ phun mực rất nhẹ để tạo được độ tự nhiên và có hiệu ứng như vẽ chì. Kỹ thuật này có ưu điểm màu mực an toàn cho sức khỏe, nhanh phai nên không có hiện tượng trổ xanh – đỏ. Màu mực sẽ phai dần, sau khi mờ hoàn toàn bạn có thể dễ dàng thực hiện các phương pháp khác.

Tất cả màu mực phun xăm thẩm mỹ lưu trên da hơn 1 năm đến 1 năm rưỡi đều có sự chuyển màu tùy theo cơ địa của mỗi người

Tất cả màu mực phun xăm thẩm mỹ lưu trên da hơn 1 năm đến 1 năm rưỡi đều có sự chuyển màu tùy theo cơ địa của mỗi người bằng chứng cho thấy cùng một loại mực và kỹ thuật làm lên nhiều người khác nhau sau nhiều năm sự phai hay chuyển màu cũng khác nhau. Như vậy phun xăm chân mày khi nào phai không chỉ lệ thuộc vào kỹ thuật mà còn liên quan đến cơ địa từng người.

Ngày nay điêu khắc chân mày đã dần thay thế phun xăm đơn thuần.

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những thủ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa vì vậy hãy lựa chọn những địa chỉ an toàn, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn trong quá trình làm đẹp.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại