fbpx

Quy trình điêu khắc chân mày

Share

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật được nâng cấp từ lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ truyền thống, thay vì tạo ra từng bệt màu, người nghệ nhân với bàn tay tài hoa cũng như gout thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo ra những đường nét chân mày mảnh, nhuyễn tự nhiên như lông mày thật.

Một tác phẩm điêu khắc chân mày sống động như thật

Một tác phẩm điêu khắc chân mày sống động như thật

Toàn bộ quy trình điêu khắc chân mày sẽ diễn ra trong khoảng 2 – 3 tiếng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về quy trình điêu khắc chân mày được thực hiện thế nào tại điêu khắc chân mày Kaycee Nguyễn.

Thực hiện tra cứu thông tin về cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Tìm kiếm nhanh trên Google hoặc những trang mạng xã hội có thể cung cấp cho bạn thông tin về người nghệ nhân tại vị trí gần nhất. Người nghệ nhân thực hiên nên là một chuyên gia thẩm mỹ hoặc một nghệ nhân có nền tảng về chăm sóc da và được chứng nhận có giấy phép thực hiện điêu khắc chân mày để đảm bảo làm đẹp an toàn.

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày

Bước 1: Tư vấn và thiết kế dáng chân mày cho riêng từng khuôn mặt

Nghệ nhân sẽ quan sát lông mày thật và chiều sinh trưởng của sợi lông, lông mảnh hay dày, nhiều hay thưa thớt để tư vấn kỹ thuật phù hợp. Kỹ thuật với chi phí cao nhất chưa chắc là kỹ thuật đẹp nhất mà kỹ thuật phù hợp với lông mày tự nhiên mới hài hòa và tôn vinh những đường nét sẵn có. Vì vậy, khi điêu khắc chân mày kỹ thuật đẹp nhất phải đáp ứng được tiêu chí phù hợp với chân mày thật để tạo ra một tác phẩm tự nhiên nhất.

Khách hàng kiểm tra lại dáng chân mày trước khi ủ tê và thực hiện điêu khắc

Khách hàng kiểm tra lại dáng chân mày trước khi ủ tê và thực hiện điêu khắc

Dựa trên tỉ lệ đo theo tỉ lệ chuẩn và Kaycee còn phối hợp kiến thức về mỹ thuật hội họa để tạo ra cho mỗi người đúng chuẩn riêng, tôn những ưu điểm, che những khuyết điểm. Ngoài ra trong quá trình thực hiện Kacyee sẽ dùng app Phibrown để hỗ trợ thêm tuy nhiên để có dáng mày đẹp thì hoàn toàn phụ thuộc vào kiến thức mỹ thuật hội họa.

Bước 2: Ủ tê

Sử dụng kem ủ tê phù hợp với nồng độ Bộ Y tế cho phép trong vòng 30 – 40 phút tùy tình trạng trạng da, bước này sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình điêu khắc. Nếu thuộc da nhạy cảm và ngưỡng chịu đau kém, bạn nên trao đổi với nghệ nhân trước khi thực hiện để quy trình được thực hiện

Bước 3: Chọn màu mực

Chọn mực với màu da và màu tóc để màu sợi tệp với chân mày tự nhiên.

Bước 4: Lau tê và thực hiện điêu khắc

Người nghệ nhân sẽ vạch tìm đường lông tự nhiên sau đó đi những đường sợi thích hợp bổ sung vào những chỗ thiếu để tạo thành dáng mày hoàn chỉnh.

Bước 5: Ủ mực

Đây là quá trình đưa đưa sắc tố mực vào những sợi mày đã điêu khắc từ 5 – 15 phút tùy theo tình trạng da để sợi mày vừa khắc được lên màu.

Bước 6: Xit tê và tạo sợi tơ

Xịt tê để giúp bạn giảm cảm giác khó chịu lúc lưỡi dao đi trên da khi kem ủ tê lúc này đã hết tác dụng.

Master Kaycee đang thực hiện khắc sợi trong khung chân mày tiêu chuẩn

Master Kaycee đang thực hiện khắc sợi trong khung chân mày tiêu chuẩn

Kỹ thuật khắc sợi tơ sau khi đã đi những sợi cơ bản, bổ sung những sợi mày còn thiếu để dáng mày được hoàn hảo hơn.

Bước 7: Vệ sinh và kiểm tra dáng

Nghệ nhân sẽ tiếp tục kiểm tra dáng lại lần nữa để chắc chắn dáng mày đã hoàn chỉnh, chèn một số sợi nếu cần bổ sung. Bạn sẽ được xem lại dáng mày của mình.

Bước 8: Ủ mực lại lần nữa và thoa dưỡng. Hoàn thành

Kết quả khác nhau tùy theo tình trạng da

Da dầu có xu hướng làm cho lông mày phai nhanh hơn. Bởi vì các tế bào tự nhiên đào thải mực nhanh hơn, vì vậy đối với những người dầu cần phải thấm dầu thường xuyên, tương tự đối với da khô cần cấp ẩm để duy trì màu mực. Đối với điêu khắc chân mày, lý tưởng nhất là thực hiện trên da thường.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại